“The Secret Life of Pets 2” chính thức ấn định thời gian ra mắt

Sau thành công của phần đầu tiên, “The Secret Life of Pets” sẽ tiếp tục gặp lại người xem trong phần 2 sẽ ra mắt năm 2018.

The Secret Life of Pets là tác phẩm hoạt hình mới nhất của hãng phim mới nổi Illumination Entertainment hợp tác cùng Universal Pictures xoay quanh những bí mật “động trời” của lũ thú cưng nhà bạn. Tác phẩm vui nhộn này đã đem về cho nhà sản xuất hơn 400 triệu đô la toàn cầu, trở thành một trong những bom tấn hoạt hình thành công của mùa phim hè 2016. Tin vui đối với những khán giả yêu quý của Đẳng cấp thú cưng là họ sẽ được gặp lại lũ thú nuôi siêu dễ thương vào năm sau nữa, khi The Secret Life of Pets 2 vừa được thông báo ấn định ngày ra mắt vào 13/7/2018.

pets (17)

Được đích thân sản xuất bởi ông chủ của Illumination Entertainment và người đồng nghiệp lâu năm Janet Healy, nội dung của phần tiếp theo sẽ tiếp nối câu chuyện của những gì xảy ra trong phần 1, khi khám phá những “trò mèo” mà lũ thú nuôi bày ra khi chủ vắng nhà. Những cái tên trên ghế chỉ đạo cũng đều là “người nhà” cả, từ biên kịch Brian Lynch (Minions) cho tới đạo diễn Chris Renaud (Despicable Me series, Dr. Seuss’ The Lorax) cũng chính là đạo diễn của phần 1 của The Secret Life of Pets.

Phần 1 của Đẳng cấp thú cưng đã chứng tỏ “đẳng cấp” của mình khi thu về hơn 300 triệu đô doanh thu nội địa, đứng nhất bảng xếp hạng trong 2 tuần liền và là bộ phim hoạt hình gốc có lợi nhuận vào hàng “xuất sắc”. Trên thị trường quốc tế, The Secret Life of Pets thu về 103.5 triệu đô và đạt thành tích từng dẫn đầu tại bảng xếp hạng của 18 quốc gia.

Bộ phim có sự góp mặt của những danh hài lần đầu tiên góp giọng trong phim hoạt hình như Louis C.K. (Louie, Trumbo), Eric Stonestreet (Modern Family, Identity Thief), Kevin Hart (Get Hard, Ride Along) bên cạnh những cái tên khác như Ellie Kemper (Unbreakable Kimmy Schmidt, The Office), Lake Bell (In a World…, Million Dollar Arm), Jenny Slate (Obvious Child, Zootopia), Bobby Moynihan (Sisters, Adult Beginners), Hannibal Buress (Broad City, Baywatch) hay Albert Brooks (Concussion, Finding Dory).

pets (18)

The Secret Life of Pets chính là đứa con cưng của CEO – nhà sáng lập của Illumination Entertainment là Chris Meledandri. Đồng nghiệp lâu năm Janet Healy đồng sản xuất bộ phim, với chiếc ghế đạo diễn được trao cho Chris Renaud (Despicable Me, Despicable Me 2), đồng đạo diễn là Yarrow Cheney. Kịch bản phim do Brian Lynch và Cinco Paul & Ken Daurio đảm nhiệm. Với thành công của phần 1 và không có nhiều xáo trộn trong danh sách sản xuất, The Secret Life of Pets 2 sẽ hứa hẹn tiếp tục là bom tấn hoạt hình của mùa hè 2018 chinh phục không chỉ các khán giả nhí.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm