Sau 10 ngày công chiếu, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thu tổng cộng hơn 46,1 tỉ đồng

Cùng với những nhìn nhận đa chiều đến trái chiều của công luận từ ngày đầu tiên khởi chiếu cho đến thời điểm này, phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” vẫn liên tục được công chúng khán giả cả nước đón nhận nồng nhiệt. Tình trạng khó đặt vé cho phim vẫn thường thấy với các suất chiếu buổi tối, đặc biệt là với những suất chiếu trong các ngày cuối tuần vừa qua, tương tự như những ngày phim mới vừa được công chiếu.

Hiện tại, tính đến thời điểm sau 10 ngày công chiếu (phim khởi chiếu từ 19/08/2016), phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” đã đạt mức doanh thu phòng vé là: 46.138.452.000 VNĐ (tương đương với lượt người xem là 675.965).

tam cam (12)
Sau một tuần công chiếu, hiện tại số suất chiếu của phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” cũng đã được phân bố lại so với những ngày đầu công chiếu (từ ngày đầu tiên thứ Sáu 19/08/2016 với trên 700 suất chiếu, ngày thứ nhì hơn 800 suất, ngày thứ ba trên 900 suất và ngày thứ Hai 22/08/2016 đã là trên 950 suất chiếu), theo thông lệ thường thấy khi các rạp phải vào phim ngoại nhập mới, từ các bên phát hành. Kể từ giai đoạn phát hành này phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” phải chia sẻ về tần suất lịch chiếu khá dày của phim ngoại nhập trong tuần mới, theo tỷ lệ phát hành xen kẽ giữa phim này cùng với 6 phim ngoại nhập. Chẳng hạn như với thời điểm ngày đầu tuần tiếp nối là thứ Hai 29/08/2016, Phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” có tổng cộng 631 suất chiếu toàn quốc, trong đó có 218 suất chiếu tối. Tổng số rạp chiếu là 72 rạp (Lotte: 247 suất, 76 suất tối; BHD: 107 suất, 45 suất tối; Galaxy: 68 suất, 23 suất tối; Platinum: 45 suất, 15 suất tối; SG Cinema: 37 suất, 14 suất tối; HN Cinema: 37 suất, 13 suất tối; các rạp tỉnh: 90 suất, 32 suất tối…).
Lịch chiếu cụ thể và chi tiết luôn được hiển thị trên các website của từng cụm rạp, thuận tiện cho khán giả gần xa đặt vé online. Các bên muốn tìm hiểu hoặc kiểm chứng số liệu khi cần đều có thể xác thực lại từ chính các website “chính chủ”, ở từng hệ thống rạp chiếu đã và đang phát hành phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”.
Công ty VAA, công ty BHD cùng đoàn phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” xin chân thành cảm ơn các đơn vị báo đài trong nước đã hỗ trợ tin bài giới thiệu phim trong suốt thời gian vừa qua. Việc phát hành phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tại các hệ thống rạp trên toàn quốc cũng sẽ còn dài lâu, để đáp ứng thịnh tịnh của khán giả khắp cả nước. Chúng tôi cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các đơn vị truyền thông dành cho phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, như hiện có.

Theo Hàn Thùy/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.