Việt Hương

viet_huong_300x400_53.jpg

Việt Hương

Việt Hương sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật từ khá lâu đời, ông ngoại của cô vốn là nhà ảo thuật xiếc Huỳnh Thế …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Việt Hương
giới tính
Nữ
Hôn nhân
Kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam

Giới thiệu

Việt Hương sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật từ khá lâu đời, ông ngoại của cô vốn là nhà ảo thuật xiếc Huỳnh Thế Sơn. Ba cô là nghệ sĩ xiếc Lâm Bằng. Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật nên chất nghệ thuật đã thấm vào cô từ những ngày còn rất nhỏ. Cũng vì vậy mà ngày đó Việt Hương đã dạn dĩ so với những người bạn cùng trang lứa.

Cuộc đời Việt Hương chuyển sang lối rẽ khác khi cô thi đậu vào trường cao đẳng Sân khấu Điện ảnh (nay là đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM). Ban đầu, Việt Hương theo học để trở thành một diễn viên chính kịch.

Hình ảnh

Tin tức liên quan

“TẬP ĐOÀN DANH HÀI” HỘI TỤ CÙNG HARI WON- NGÔ KIẾN HUY TRONG 49 NGÀY 2

Sau khi làm khán giả điên đảo trước sự xuất hiện của “ma nữ” mất trí nhớ Hari Won trong teaser trailer, nhà sản xuất “49 Ngày 2” tiếp tục tung ra bộ poster và trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết thú vị và đầy tò mò về câu chuyện lạ kỳ giữa “khủng long” Ngô Kiến Huy và “ma nữ” Hari Won. Đặc biệt, phim chính thức dời ngày khởi chiếu lên sớm hơn dự kiến 1 tuần.