Việt Anh

viet_anh_300x400_8.jpg

Việt Anh

NSƯT Việt Anh từng là một trong những diễn viên được lựa chọn nhiều nhất trong những năm 90 của thế kỷ trước, thời điểm điện ảnh Việt Nam hưng …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Việt Anh
giới tính
Nam
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
Năm Sau Con Lại Về
Tèo Em
Bí Mật Lại Bị Mất

Giới thiệu

NSƯT Việt Anh từng là một trong những diễn viên được lựa chọn nhiều nhất trong những năm 90 của thế kỷ trước, thời điểm điện ảnh Việt Nam hưng thịnh. Tuy luôn nhận mình là tay ngang nhưng NSƯT Việt Anh đã có hơn 30 năm làm nghệ thuật với hơn 200 vai diễn trên sân khấu và hơn 500 tập phim truyền hình. Trong đó có những vai diễn thuộc dạng “để đời” như: Chu Phác Viên trong “Lôi vũ”, ông Năm trong “Dạ cổ hoài lang”, đại tá Luchianov trong “Đêm họa mi”… Đặc biệt, với vai Tư Liều trong vở “Tốt xấu giả thật”, nghệ sĩ Việt Anh đã nhận được giải thưởng Cù nèo vàng 2011 của BáoTuổi Trẻ Cười do các nhà báo của mảng văn hóa văn nghệ bầu chọn.

Hiện tại, nghệ sĩ Việt Anh đang giữ chức Phó giám đốc Sân khấu Kịch 5B Võ Văn Tần (TP HCM) và làm công tác giảng dạy tại Trường Sân Khấu Điện Ảnh. Đồng thời, NSƯT Việt Anh cũng tích cực tham gia đóng phim và diễn kịch trên sân khấu.

Tin tức liên quan

Long Nhật trở nên hiền lành vì “Bitches in town” bất ngờ…ngoan ngoãn?

Mặc dù trước đó đã có lời tuyên bố sẽ “cào nát mặt” nếu như “Bitches in town” dám cho mình “lên sóng”, Long Nhật vẫn không thoát khỏi “bàn tay” của 3 “kẻ lắm lời” là Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch và Minh Ngọc. Tuy nhiên, dù thẳng tay chê tơi bời 2 diễn viên chính là Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương,chương trình lại dành nhiều lời khen cho Long Nhật. Thật sự đây có phải là những lời khen?

Ưng Hoàng Phúc: “Chẳng bao giờ hối tiếc về thời thanh xuân!”

Giọng ca đình đám một thời những năm 2000 vừa đón nhận tin vui khi bộ phim Hùng Ali của mình ra rạp được đông đảo khán giả đón nhận và cháy vé. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng được báo chí “săn lùng” khá nhiều vì những chuyển hướng trong quá trình hoạt động nghệ thuật của anh. Khoảng thời gian này, Ưng Hoàng Phúc gặp khá nhiều câu hỏi xung quanh quá khứ huy hoàng trước đây, sự so sánh với Sơn Tùng và mối quan hệ từng bị cho là có mâu thuẫn với ông bầu Quang Huy.