Triệu Vy

trieu_vy_300x400_76.jpg

Triệu Vy

Triệu Vy là một nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất trong bộ phim truyền hình danh tiếng Hoàn Châu Cách Cách …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Triệu Vy
Nơi sinh
Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc
giới tính
Nữ
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên, Đạo Diễn
Khu vực
Trung Quốc
Phim đã tham gia
Phim truyền hình:
Hoàn Châu Cách Cách
Hoàn Châu Cách Cách 2
Tân Dòng Sông Ly Biệt
Kinh Hoa Yên Vân
Vua Tốc Độ
Phim điện ảnh:
Gác Kiếm (Những Cô Gái Hành Động)
Đêm Thượng Hải
Đại Chiến Xích Bích
Hoa Mộc Lan
Cẩm Y Vệ
Họa Bì

Giới thiệu

Triệu Vy là một nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất trong bộ phim truyền hình danh tiếng Hoàn Châu Cách Cách và Tân Dòng Sông Ly Biệt. Ngày càng nổi tiếng và trưởng thành trong diễn xuất, Triệu Vy là cái tên được nhiều người nhắc đến mỗi khi nói về màn ảnh Hoa ngữ.

Triệu Vy đang ngày càng khẳng định bản thân mình với những vai diễn đầy nghệ thuật và chiều sâu. Những năm gần đây, cô vẫn tiếp tục với những bộ phim điện ảnh như Họa Bì, Love
… và tới đây là bộ phim do chính cô đạo diễn – So Young. Với bản lĩnh và hơn 10 năm kinh nghiệm, cô đã chứng tỏ được thực lực, bản lĩnh của mình.

Tin tức liên quan

Phim siêu ăn khách Lost In HongKong của Triệu Vy trình làng khán giả Việt

Với dàn sao “khủng” như Từ Tranh, Triệu Vy, Bao Bối Nhĩ,… và những thành công vang dội “không tưởng” tại thị trường “láng giềng”, LOST IN HONGKONG – LẠC LỐI Ở HỒNG KÔNG – một trong top những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại sẽ chính thức “trình làng” với khán giả Việt trong tháng 10 này.