Toby Jones

toby_jones_300x400_51.jpg

Toby Jones

 Vai diễn trong bộ phim Infamous của đạo diễn Douglas McGrath trong năm 2006 đã mang lại cho ông giải thưởng của Hội phê bình phim London. Ông đồng thời …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Toby Edward Heslewood Jones
Nơi sinh
Hammersmith, London, United Kingdom
giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood, Khu vực khác

Giới thiệu

 Vai diễn trong bộ phim Infamous của đạo diễn Douglas McGrath trong năm 2006 đã mang lại cho ông giải thưởng của Hội phê bình phim London. Ông đồng thời cũng nhận được đề cử giải thưởng này với các phim The Painted Veil, W (đạo diễn Oliver Stone) và Frost/Nixon (đạo diễn Ron Howard).

Một số phim đáng chú ý của ông trong thời gian gần đây: Hunger Games: Catching Fire, Serena, Snow White and the Huntsman, The Girl, Captain America: The first Avenger, The Adventures of Tintin: The Secret of the Unicorn, Tinker, Tailor, Soldier, Spy, My Week with Marilyn và bom tấn 2011 The Hunger Games.

Trong năm 2010, Jones cũng đã tham gia lồng tiếng cho nhân vật Dobby trong bom tấn Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1. Trước đó ông cũng đã phụ trách lồng tiếng cho nhân vật này trong Harry Potter and the Chamber of Secrets.

Trên phương diện sân khấu, Jones cũng đã từng được nhận được giải Laurence Oliver Award với vở diễn The Play What I Wrote của đạo diễn Kenneth Branagh. Một số tác phẩm đáng chú ý mà ông đã tham gia còn bao gồm: Measure for Measure, Parlour Song và Every Good Boy Deserves Favour.

Ngoài ra, ông cũng đã góp mặt trong hàng loạt các phim truyền hình đáng chú ý như Elizabeth I, Mo, The Old Curiosity Shop, The Way We Live Now, In Love and War, Victoria & Albert…

Tin tức liên quan