Thái Hòa

thai_hoa_290x350_37.jpg

Thái Hòa

Thái Hòa sinh ngày 10 tháng 8 năm 1974, anh là một diễn viên sân khấu và một đạo diễn tài năng. Anh đã từng dành được giải thưởng dành …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Thái Hòa
Nơi sinh
Việt Nam
giới tính
Nam
Hôn nhân
Kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
Để mai tính
Long Ruồi
Tèo Em
Cưới Ngay Kẻo Lỡ
Bếp Của Mẹ
Để Hội Tính

Giới thiệu

Thái Hòa sinh ngày 10 tháng 8 năm 1974, anh là một diễn viên sân khấu và một đạo diễn tài năng. Anh đã từng dành được giải thưởng dành cho diễn viên và đạo diễn, bao gồm diễn viên hài xuất sắc nhất của liên hoan sân khấu năm 1998. Thái Hòa bắt đầu tham gia với màn ảnh với phim đầu tiên là “Những đứa con thành phố” và sau đó là các phim điện ảnh như Huyền thoại bất tử và 14 ngày phép. Mạng Mộc nên Thái Hòa luôn muốn đem lại không khí chan hòa và an bình vì lợi ích chung của tập thể. Dẫu vậy, vì mang cung Dần nên anh thích đứng trong hàng ngũ lạnh đạo. Có khả năng làm việc theo nhóm và tinh thần đồng đội, anh luôn được mọi người yêu mến và kính trọng. Anh là người đầu tiên đứng ra giải quyết công việc trong những tình huống khó khăn, đó cũng là một phần bản tính tự nhiên của tuổi Dần. Cũng vì thế, anh có tính cách hướng ngọai, luôn chủ động trong các mối quan hệ và giao thiệp.

Tin tức liên quan

Đức Thịnh, Thanh Thúy trở về Việt Nam mang theo phản hồi tích cực của khán giả Úc dành cho Ma Dai

Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô cùng chồng đã có một chuyến đi đáng nhớ tại xứ sở chuột túi. Người dân Úc thân thiện, khán giả Việt tại Menbourne đón nhận Ma Dai nồng nhiệt và mùa đông nước Úc với tuyết trắng đẹp tuyệt khiến cô cùng tất cả mọi người trong gia đình đều hào hứng và hạnh phúc.