Thái Hòa

thai_hoa_290x350_37.jpg

Thái Hòa

Thái Hòa sinh ngày 10 tháng 8 năm 1974, anh là một diễn viên sân khấu và một đạo diễn tài năng. Anh đã từng dành được giải thưởng dành …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Thái Hòa
Nơi sinh
Việt Nam
giới tính
Nam
Hôn nhân
Kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
Để mai tính
Long Ruồi
Tèo Em
Cưới Ngay Kẻo Lỡ
Bếp Của Mẹ
Để Hội Tính

Giới thiệu

Thái Hòa sinh ngày 10 tháng 8 năm 1974, anh là một diễn viên sân khấu và một đạo diễn tài năng. Anh đã từng dành được giải thưởng dành cho diễn viên và đạo diễn, bao gồm diễn viên hài xuất sắc nhất của liên hoan sân khấu năm 1998. Thái Hòa bắt đầu tham gia với màn ảnh với phim đầu tiên là “Những đứa con thành phố” và sau đó là các phim điện ảnh như Huyền thoại bất tử và 14 ngày phép. Mạng Mộc nên Thái Hòa luôn muốn đem lại không khí chan hòa và an bình vì lợi ích chung của tập thể. Dẫu vậy, vì mang cung Dần nên anh thích đứng trong hàng ngũ lạnh đạo. Có khả năng làm việc theo nhóm và tinh thần đồng đội, anh luôn được mọi người yêu mến và kính trọng. Anh là người đầu tiên đứng ra giải quyết công việc trong những tình huống khó khăn, đó cũng là một phần bản tính tự nhiên của tuổi Dần. Cũng vì thế, anh có tính cách hướng ngọai, luôn chủ động trong các mối quan hệ và giao thiệp.

Tin tức liên quan

Thái Hòa cảm nhận Charlie Nguyễn giống một… người vợ

Trong buổi Giới thiệu phim Fan Cuồng – phim bom tấn mùa hè 2016 với giới truyền thông vào chiều ngày 22.6, lần đầu tiên, giới báo chí được xem các phân đoạn hậu trường hấp dẫn của phim, các phân đoạn riêng của Thái Hòa – Phương Trinh Jolie cũng như là MV ca nhạc cực chất của phim.