Thạch Kim Long

thach_kim_long_300x400_26.jpg

Thạch Kim Long

Sau khi xuất ngũ vào năm 1993, Thạch Kim Long  lên Sài Gòn lập nghiệp. Tại đây, Thạch Kim Long đã làm nhiều nghề khác nhau để mưu sinh như …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Thạch Kim Long
Nơi sinh
Phước Vinh, Trà Vinh
giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
- Đừng Đốt, Trong Đó Đã Có Lửa (2008)
- Vó Ngựa Trời Nam (2008)
- Mùa Chim Én Xôn Xao (2008)
- Cao Su Mùa Lá Rụng (2008)
- Rừng Đen (2008)
- Trái Tim Bé Bỏng (2008)
- Cái Bóng Bên Chồng (2007)
- Anh Chỉ Có Mình Em (2006)
- Con Đường Sáng (2006)
- Nghề Báo (2006)
- Ảo Ảnh (2005)
- Chuyện Của Chính Mình (2005)
- Dưới Cờ Đại Nghĩa (2005)
- Mộng Phù Du (2005)
- Người Gác Mộ (2005)
- Mùa Len Trâu (2004)
- Lời Tỏ Tình Của Người Điên (1996)

Giới thiệu

Sau khi xuất ngũ vào năm 1993, Thạch Kim Long  lên Sài Gòn lập nghiệp. Tại đây, Thạch Kim Long đã làm nhiều nghề khác nhau để mưu sinh như chạy bàn , bảo vệ, giữ xe,…Trở thành diễn viên là ước mơ từ bé của anh.

Bộ phim đầu tiên Thạch Kim Long tham gia là một  vai quần chúng trong phim vidéo Lời Tỏ Tình Của Người Điên quay vào năm 1996. Anh tiếp tục dấn thân với điện ảnh, dù chỉ là vai phụ trong các bộ phim như: Mùa Len Trâu, Ảo Ảnh, Chuyện Của Chính Mình, Dưới Cờ Đại Nghĩa, Mộng Phù Du, Người Gác Mộ, Anh Chỉ Có Mình Em, Con Đường Sáng, Nghề Báo, Cái Bóng Bên Chồng, Trái Tim Bé Bỏng, Cao Su Mùa Lá Rụng, Mùa Chim Én Xôn Xao.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Thạch Kim Long còn làm phụ thiết kế bối cảnh cho các bộ phim có anh tham gia diễn xuất như: Lời Tỏ Tình Của Người Điên, Ảo Ảnh, Mộng Phù Du, Nghề Báo

Tin tức liên quan

Mua vé xem phim nhận quà tặng “cực ngầu”

Thông tin cực “hot” cho khán giả xem phim Cô Hầu Gái là từ ngày 30/9/2016 khi mua hai vé xem phim tại bất kỳ hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc, khán giả sẽ được tặng 1 móc khóa chibi hình Camille cực dễ thương với số lượng có hạn. Món quà như lời tri ân của ekip sản xuất và các diễn viên trong đoàn phim dành cho khán giả hâm mộ bộ phim trong thời gian qua.

Cô Hầu Gái: Khi những hồn ma không phải là điều đáng sợ nhất

Với những bộ phim lấy bối cảnh xưa như Cô Hầu Gái, việc xây dựng lại một góc của Việt Nam những năm 1950 với một dinh thự của một sĩ quan Pháp, đồn điền cao su trải dài ngút tầm mắt hay một nhà máy cao su cũ là một bài toán khó và tốn kém của các nhà làm phim.

Bùng nổ điệu nhảy Camille đang được yêu thích tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc Mặc dù hôm nay mới là ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim Cô Hầu Gái

Mặc dù hôm nay mới là ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim Cô Hầu Gái đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn quốc, đặc biệt là những fan hâm mộ thể loại phim kinh dị. Vừa qua, đồng thời trong các hoạt động quảng bá phim tại rạp, ngoài trời cũng như suất chiếu đặc biệt, nhân vật hồn ma phu nhân Camille được nhiều khán giả yêu thích, chụp ảnh và thậm chí còn được săn tìm trên khắp mọi rạp chiếu phim.