Stanley Tucci

stanley_tucci_300x400_14.jpg

Stanley Tucci

Diễn viên Stanley Tucci sinh ngày 11 tháng 11 năm 1960 tại Peekskill, New York. Tucci đã quan tâm đến diễn xuất trong khi ở trường trung học và ông …

Thông tin cá nhân

Nơi sinh
New York, Mỹ.
giới tính
Nam
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief
Percy Jackson: Sea of Monsters
The Devil Wears Prada
The Hunger Games
Jack The Giant Slayer
Captain America: The First Avenger
Easy A
The Lovely Bones
Julie & Julia

Giới thiệu

Diễn viên Stanley Tucci sinh ngày 11 tháng 11 năm 1960 tại Peekskill, New York. Tucci đã quan tâm đến diễn xuất trong khi ở trường trung học và ông học tại Học viện của Nhà hát Nghệ thuật ở New York. Ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trên sân khấu với màn ra mắt tại Broadway vào năm 1982, và sau đó thực hiện bộ phim đầu tay của mình trong danh dự của Prizzi (1985).

 
Trong năm 2009, Stanley nhận được đề cử giải Oscar đầu tiên với vai một kẻ giết người trong The Lovely Bones (2009). Ông cũng nhận được một đề cử BAFTA và một đề cử Quả cầu vàng cho vai diễn đó. Khác hơn The Lovely Bones, Tucci đã gần đây đã trở nên đáng chú ý hơn trong một loạt các phim như Lucky Number Slevin (2006), The Devil Wears Prada (2006) và Captain America: The First Avenger (2011). Stanley được người ta biết đến nhiều nhất gần đây với vai diễn  Cesar Flickerman trong The Hunger Games – Đấu Trường Sinh Tử (2012).

Tin tức liên quan

Emma Watson hóa thân thành Người Đẹp trong Beauty and the Beast phiên bản mới

Nối tiếp thành công của những bộ phim live action được chuyển thể từ tác phẩm kinh điển như Cinderella hay gần đây nhất là The Jungle Book – Cậu bé Rừng Xanh, nhà sản xuất Walt Disney Studios tiếp tục khiến giới truyền thông và công chúng đứng ngồi không yên với teaser trailer đầu tiên về bộ phim BEAUTY AND THE BEAST sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

WILD CARD- CON NGHIỆN LAS VEGAS

Những bộ phim có sự góp mặt của Jason Statham luôn rất thú vị, đậm chất hành động và Wild Card (tựa tiếng việt là Trùm Bài) cũng là một …