Ray Winstone

ray_winstone_300x400_70.jpg

Ray Winstone

 Nam diễn viên người Anh này sắp tới sẽ góp mặt trong phim hành động The Gunman của đạo diễn Pierre Morel. Góp mặt trong bộ phim được xây dựng …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Raymond Andrew "Ray" Winstone
Nơi sinh
Homerton, United Kingdom
giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Khu vực khác

Giới thiệu

 Nam diễn viên người Anh này sắp tới sẽ góp mặt trong phim hành động The Gunman của đạo diễn Pierre Morel. Góp mặt trong bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Jean-Patrick Manchette còn có các diễn viên Sean Penn, Javier Bar`dem, Idris Elba và Mark Rylance.

Ray Winstone đã từng theo học tại lớp diễn xuất trường Corona và lọt vào mắt xanh của đạo diễn Alan Clarke, được ông mời tham gia Scum. Chính sản phẩm này đã gây dựng tên tuổi cho Winstone và giúp anh có cơ hội xuất hiện trong hàng loạt các series truyền hình và phim điện ảnh. Sau các vai diễn trong Quadrophenia và Ladybird, Gary Oldman đã trao cho anh vai chính trong Nil By Mouth, và bộ phim này đã mang lại cho anh danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải British Independent Film Award cùng một đề cử BAFTA. Sau đó Winstone liên tiếp gặt hái được những thành công qua các vai diễn trong Face, The War Zone, The Mammy, Fanny & Elvis…và đặc biệt nhất là Sexy Beast – bộ phim được coi là dấu ấn quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh.

Một số phim đáng chú ý khác của anh bao gồm: Cold Mountain, King Arthur, The Proposition, The Departed, Breaking and Entering, Beowulf, Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, 44 Inch Chest, London Boulevard, Edge of Darkness, Snow White and The Hunstman, The Sweeney…

Vào tháng 12 – 2007, Ray đã vinh dự được trao giải thưởng Richard Harris cho những đóng góp quan trọng của anh đối với điện ảnh.

Tin tức liên quan

Ranh Giới Cám Dỗ: phim hấp dẫn về đề tài chính trị gia Mỹ

Năm 2005, nữ đạo diễn Mora Stephens từng khiến cả thế giới phải nức lòng với bộ phim đầu tay Conventioneers – một tác phẩm tình cảm hài kết hợp với yếu tố phản biện xã hội rất lạ. Sau 10 năm, Zipper đã trở thành một dấu ấn rất riêng mới trong sự nghiệp của bản thân cô cùng công thức không bao giờ cũ – “tình, tiền & danh vọng”.