Quý Bình

le_quy_binh_300x400_24.jpg

Quý Bình

Năm 2001, vừa tốt nghiệp THPT, Lê Quý Bình bước vào môi trường quân đội. Một năm trong quân ngũ chẳng những không làm anh quên đi mà trái lại, …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Lê Quý Bình
Nơi sinh
Việt Nam
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
Công ty quản cáo

Giới thiệu

Năm 2001, vừa tốt nghiệp THPT, Lê Quý Bình bước vào môi trường quân đội. Một năm trong quân ngũ chẳng những không làm anh quên đi mà trái lại, khát khao được trở thành diễn viên trong anh ngày càng cháy bỏng. Được đơn vị cho phép, Bình mạnh dạn nộp đơn dự thi vào Trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh. Cả năm học đầu tiên, anh là sinh viên duy nhất trong trường khoác áo lính. Suốt ba năm theo học, khi các bạn cùng lớp tranh thủ chạy show, Bình vẫn lặng lẽ ban ngày đến lớp; tối tự trau dồi kiến thức văn học, âm nhạc, điện ảnh, sân khấu để bổ sung cho nghề nghiệp sau này. Đến nay, khi đã rời quân ngũ và có thể sống được bằng thù lao diễn viên, Bình vẫn là phát thanh viên của đơn vị cũ.

Hình ảnh

Tin tức liên quan

Minh Hằng & Quý Bình hào hứng kể chuyện yêu nhau

Ngày 13/5 vừa qua, đoàn làm phim BAO GIỜ CÓ YÊU NHAU đã bắt đầu chuyến giao lưu đầu tiên trong chuỗi Cinema Tour tại các cụm rạp ở TP.HCM với sự tham gia của đạo diễn Dustin Nguyễn, nhà sản xuất Bebe Phạm, nữ diễn viên Minh Hằng và nam diễn viên Quý Bình.