Phạm Băng Băng

pham_bang_bang_300x400_92.jpg

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim Trung Quốc. Cô sinh ra tại Thanh Đảo, Sơn Đông,lớn lên ở Yên Đài, Sơn Đông. Cô tốt nghiệp …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Phạm Băng Băng
Nơi sinh
Thanh Đảo, Sơn Đông
giới tính
Nữ
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Trung Quốc
Phim đã tham gia
Phim truyền hình:
Hoàn Châu Cách Cách
Kim Đại Ban
Phim điện ảnh:
Điện Thoại Di Động
Nhật Chiếu Trùng Khánh
Mỹ Nhân Đại Chiến
Một Đêm Vui Vẻ

Giới thiệu

Phạm Băng Băng là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim Trung Quốc. Cô sinh ra tại Thanh Đảo, Sơn Đông,lớn lên ở Yên Đài, Sơn Đông. Cô tốt nghiệp từ trường Minh tinh Hằng Thông của đạo diễn lão thành Tạ Tấn và Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Phạm Băng Băng từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất LHP Quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu và Giải điện ảnh Bách Hoa. Năm 2010 cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc, trích từ danh sách lựa chọn thường niên 50 người đẹp nhất Trung Quốc của Tin tức Bắc Kinh.

Như một kết quả của vẻ đẹp, Phạm Băng Băng cũng là một chủ đề thường xuyên của các tờ báo lá cải. Nhiều lần cô đã dùng hành động pháp lý chống lại những lời phỉ báng để bảo vệ quyền cá nhân và lợi ích của mình. Câu nói nổi tiếng của cô “Hàng ngàn mũi tên xuyên qua tim, hãy cố gắng làm quen dần với nó”.

Theo những sự xuất hiện của cô trên thảm đỏ, các buổi ra mắt phim và show diễn thời trang, giới truyền thông mô tả cô như biểu tượng thời trang ở Trung Quốc.

Tin tức liên quan