Ngân Khánh

ngan_khanh_290x350_5.jpg

Ngân Khánh

Ngân Khánh sinh năm 1985 ở Quy Nhơn. Cô vào thành phố Hồ Chí Minh khi còn đang là học sinh cấp 2. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Ngân …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Ngân Khánh
Nơi sinh
Quy Nhơn
giới tính
Nữ
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
Tường vi cánh mỏng
cô dâu đại chiến.
hạnh phúc có thật

Giới thiệu

Ngân Khánh sinh năm 1985 ở Quy Nhơn. Cô vào thành phố Hồ Chí Minh khi còn đang là học sinh cấp 2. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Ngân Khánh đã luôn nổi bật với khuôn mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất rất tự nhiên.
Ngân Khánh bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn từ năm 2005 với Hương trong bộ phim “Mầm sống” của đạo diễn Phan Hoàng. Ngay lần chạm ngõ điện ảnh, Ngân Khánh đã được thử sức với một vai diễn có số phận khá ngang trái mà khá nhiều diễn viên có nghề mơ ước. Hương là một cô gái lờ mờ về gốc gác của mình nhưng cô mặc kệ. Điều duy nhất cô quan tâm là làm thế nào để có tiền. Rồi một người đàn ông có tuổi đến với cô, ông ta trả tiền nhưng gieo cho cô một món nợ.

Những bộ phim đầu tiên tuy chưa mang lại tiếng vang cho Ngân Khánh nhưng cũng là bước đệm để Ngân Khánh tự tin thể hiện mình trong cuộc thi tìm kiếm diễn viên “Ngôi sao ngày mai” năm 2006 và giành giải nhất.Tưo

Tin tức liên quan

Đức Thịnh, Thanh Thúy trở về Việt Nam mang theo phản hồi tích cực của khán giả Úc dành cho Ma Dai

Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô cùng chồng đã có một chuyến đi đáng nhớ tại xứ sở chuột túi. Người dân Úc thân thiện, khán giả Việt tại Menbourne đón nhận Ma Dai nồng nhiệt và mùa đông nước Úc với tuyết trắng đẹp tuyệt khiến cô cùng tất cả mọi người trong gia đình đều hào hứng và hạnh phúc.