Melissa McCarthy

melissa_mccarthy_300x400_14.jpg

Melissa McCarthy

Melissa Ann McCarthy là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất của Mỹ. McCarthy được biết đến lần đầu …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Melissa Ann McCarthy
Nơi sinh
Plainfield, Illinois, USA
giới tính
Nữ
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Gilmore Girls
Mike & Molly
Bridesmaids
This IS 40
Identity Thief
The Hangover Part III
The Heat

Giới thiệu

Melissa Ann McCarthy là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, diễn viên hài, nhà văn và nhà sản xuất của Mỹ.

McCarthy được biết đến lần đầu qua vai diễn Sookie St James trên loạt phim truyền hình Gilmore Girls. Từ năm 2007 đến năm 2009, cô đóng vai Dena trên ABC sitcom Samantha Who?. Sau đó, cô được chọn vào vai Molly Flynn-Biggs trên CBS sitcom Mike & Molly, vai diễn này đã đem lại cho bà một giải thưởng giành chiến thắng giải Emmy. 

McCarthy cũng được đề cử cho Nữ diễn viên khách xuất sắc trong thể loại hài kịch cho vai trò dẫn chương trình của mình trên Saturday Night Live.

McCarthy đạt được thành công lớn và nổi tiếng với vai diễn đột phá của cô trong năm 2011 với bộ phim hài Bridesmaids, trong đó thu hút được nhiều đề cử giải thưởng của cô bao gồm một đề cử giải Oscar, một đề cử BAFTA và Screen Actors Guild cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim The Nines, The Back-up Plan, Life as We Know It. Và trong năm 2013, cô tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim bao gồm nhận dạng Thief, The Heat, The Hangover Part III.

Hình ảnh

Tin tức liên quan

Đả kích báo lá cải: Jennifer Aniston được tung hô

Nhiều người nổi tiếng ở Hollywood đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jennifer Aniston sau khi nữ diễn viên đăng tải bài viết chỉ trích các phương tiện truyền thông thêu dệt quá mức về cuộc sống của các ngôi sao.