Mark Wahlberg

mark_wahlberg_300x400_35.jpg

Mark Wahlberg

 Là một trong số những ngôi sao Hollywood thành danh ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Anh từng được đề cử giải Oscar cho vai diễn …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Mark Robert Michael Wahlberg
Nơi sinh
Dorchester, Boston, Massachusetts, USA
giới tính
Nữ
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Contraband
The Departed
The Fighter
Boogie Nights
Prisoners
Broken City
Ted
2 Guns

Giới thiệu

 Là một trong số những ngôi sao Hollywood thành danh ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Anh từng được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong The Departed (2006) và nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn trong The Fighter (2010). Không chỉ thành công trong những vai diễn hàn lâm, anh còn được biết đến là một diễn viên hài tài năng, nổi bật nhất là qua tác phẩm hài hước Ted (2012).

Tin tức liên quan

DEEPWATER HORIZON nằm Top 3 bộ phim có doanh thu cao nhất tuần qua

Bộ phim đang trong top 3 bộ phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ tuần qua – đứng thứ 2 với doanh thu 20.6 triệu USD. DEEPWATER HORIZON được các nhà phê bình đánh giá khá cao, cụ thể trên CinemaScore đánh giá là “A-“, còn trên Rotten Tomatoes bộ phim được đánh giá “Certified Fresh” với 82%.

Mark Wahlberg phong trần trên thảm đỏ ra mắt DEEPWATER HORIZON tại London

Ngày 26.09.2016 (theo giờ địa phương), đoàn làm phim DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN đã có buổi ra mắt trên thảm đỏ Cineworld Leicester Square ,London, Anh với sự có mặt của đạo diễn Peter Berg, nam diễn viên Mark Wahlberg, Gina Rodriguez, Kurt Russel… và đặc biệt có sự tham dự của Mike Williams (cố vấn – người có mặt trong sự kiện Deepwater Horizon) và đạo diễn, nhà sản xuất Michael Bay…

Giải đáp những thắc mắc xung quanh khái niệm “Deepwater Horizon”

Càng gần đến ngày ra mắt, DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN càng thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới và fan hâm mộ. Và những câu hỏi như Deepwater Horizon là gì, bắt nguồn từ đâu đang trở thành chủ được bình luận xôn xao trên khắp các trang báo và mạng xã hội.

Mark Wahlberg tình tứ bên Kate Hudson trong DEEPWATER HORIZON

Ngày 19.09.2016 vừa qua (theo giờ địa phương), dàn diễn viên của tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất trong cuối tháng 9 – DEEPWATER HORIZON – DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN – Mark Wahlberg, Kate Hudson, Gina Rodriguez, Kurt Russel,…và đạo diễn Peter Berg đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông thế giới, khi bộ phim có màn ra mắt đầy ấn tượng tại nhà hát nổi tiếng Orpheum, New Orleans, Mỹ.