Lee Joon hyuk

lee_joonhyuk_300x400_61.jpg

Lee Joon hyuk

*Lee Joon-hyuk sinh ngày 13/03/1984) là một dễn viên hàn quốc được biết đến với loạt phim City Hunter,Eqouter Man,chịu sự quản lý của công ty giải trí Wellmade Star …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Lee Joon hyuk
Nơi sinh
Hàn Quốc
giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hàn Quốc
Phim đã tham gia
Half of a Fairytale
Equator Man
I Am Legend
City Hunter
Secret Garden
City Hall
Worlds Within
......

Giới thiệu

*Lee Joon-hyuk sinh ngày 13/03/1984) là một dễn viên hàn quốc được biết đến với loạt phim City Hunter,Eqouter Man,chịu sự quản lý của công ty giải trí Wellmade Star Management.
Cao 1m81, đã tham gia học tại trường Đại học Hanshin, chuyên ngành Quảng cáo và Quan hệ công chúng. *Nói đến Wellmade Star Management, không ít người nhận thấy rằng đây là một công ty quản lí nghe ra…khá lạ tai. Như thế để biết được mức độ tăm tiếng của nó là như thế nào. Đó cũng có thể là lí do tại sao Lee Joon Hyuk trông ngời ngời là thế, đóng phim lại không đến nỗi nào nhưng mãi đến giờ  mới được chú ý đến.
Từ trước tới nay, những bộ phim truyền hình Lee Joon Hyuk đã tham gia kể ra cũng đều thuộc dạng hit cả, dù độ hit có mạnh và nhẹ khác nhau. Nào là First_Wives_Club]First Wives Club(SBS, 2008),The World That They Live In(KBS2, 2008) đóng cùng với Song Hye Kyo và Hyun Bin, [Star’s Lover (SBS, 2008) mà Choi Ji Woo thủ vai chính, City_Hall]City Hall(SBS, 2009,Three Brothers(KBS2, 2009),I Am Legend (SBS, 2010) ,Secret Garden(SBS, 2010) chỉ xuất hiện với tư cách cameo. ……….