Lan Phương

lan_phuong_300x400_28.jpg

Lan Phương

Lan Phương là một nghệ sĩ kịch nói, nghệ sĩ múa, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình và người dẫn chương trình. Lan Phương quê gốc Thanh Trì, sinh ra …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Nguyễn Lan Phương
Nơi sinh
Hà Nội
giới tính
Nữ
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
Phim truyền hình:
Nữ bác sĩ
Cô gái xấu xí
Những thiên thần áo trắng
Những đứa con biệt động Sài Gòn
Những nàng công chúa nổi tiếng
Hoa hồng không dành cho em
Váy hồng tầng 24
Phim điện ảnh:
Scandal - Bí Mật Thảm Đỏ
Cô Dâu Đại Chiến 2
Người Cộng Sự

Giới thiệu

Lan Phương là một nghệ sĩ kịch nói, nghệ sĩ múa, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình và người dẫn chương trình.

Lan Phương quê gốc Thanh Trì, sinh ra tại Hà Nội. Lúc 10 tuổi, cô theo gia đình vào Vũng Tàu. Đến năm 18 tuổi, Lan Phương lên TP Hồ Chí Minh để đi học, mang theo vốn liếng gần mười năm đi múa ở Nhà Thiếu nhi Vũng Tàu. Cô tốt nghiệp Khoa kinh tế đối ngoại Đại Học Ngoại Thương và Cao đẳng Sân khấu – Điện Ảnh TP.HCM, nơi mà sau khi hoàn tất quá trình học tập, cô đã từng tham gia trợ giảng bộ môn múa. Hiện nay, Lan Phương hoạt động nghệ thuật trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau, tại Việt Nam và nước ngoài.

 

Tin tức liên quan

Mua vé xem phim nhận quà tặng “cực ngầu”

Thông tin cực “hot” cho khán giả xem phim Cô Hầu Gái là từ ngày 30/9/2016 khi mua hai vé xem phim tại bất kỳ hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc, khán giả sẽ được tặng 1 móc khóa chibi hình Camille cực dễ thương với số lượng có hạn. Món quà như lời tri ân của ekip sản xuất và các diễn viên trong đoàn phim dành cho khán giả hâm mộ bộ phim trong thời gian qua.

Cô Hầu Gái: Khi những hồn ma không phải là điều đáng sợ nhất

Với những bộ phim lấy bối cảnh xưa như Cô Hầu Gái, việc xây dựng lại một góc của Việt Nam những năm 1950 với một dinh thự của một sĩ quan Pháp, đồn điền cao su trải dài ngút tầm mắt hay một nhà máy cao su cũ là một bài toán khó và tốn kém của các nhà làm phim.