Kim Ah Joong

kim_ah_joong_300x400_11.jpg

Kim Ah Joong

Trước năm 2005, Kim Ah Jung là một cái tên hoàn toàn xa lạ đối với làng giải trí Hàn Quốc, hầu như không ai biết tới cô. Nhưng sang …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Kim Ah Joong
Nơi sinh
Seoul, Hàn Quốc
giới tính
Nữ
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hàn Quốc
Phim đã tham gia
200 Pounds of Beauty
Catch Me

Giới thiệu

Trước năm 2005, Kim Ah Jung là một cái tên hoàn toàn xa lạ đối với làng giải trí Hàn Quốc, hầu như không ai biết tới cô. Nhưng sang năm 2006, mọi chuyện thay đổi một cách chóng mặt, Kim Ah Jung được biết tới nhiều hơn khi cô tham gia bộ phim Kwangsik and Kwangtae cùng Kim Ju Hyuk và Bong Tae Gyu và góp mặt trong một các sê-ri quảng cáo trên truyền hình.

Với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình được chiếu vào giờ vàng Pyollan Yoja, Pyollan Namja, Kim Ah Jung đã nhận được đề cử giải Nữ diễn viên đột phá thuộc giải thưởng điện ảnh thường niên của đài truyền hình KBS và SBS của Hàn Quốc.

Lúc này, khán giả đã bắt đầu biết tới Kim Ah Jung, nhưng phải tới đầu năm 2007, cơ hội vàng mới thực sự đến với cô. Bộ phim nhựa 200 Pound Beauty của Kim đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và leo thẳng vào danh sách những bộ phim có doanh thu phòng vé lớn nhất Hàn Quốc.

Kể từ ngày ra mắt khán giả Hàn Quốc (ngày 14/12/2006), 200 Pound Beauty đã bán được hơn 6,23 triệu lượt vé, vượt qua cả bộ phim bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc Shiri (6,21 triệu lượt) để vững chắc ở ngôi vị số 8 trong bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.
 

Tin tức liên quan

Catch Me – Phim Hàn chiếu Tết ta

Ngày Tết xem phim tình cảm xứ cơm trộn, tại sao không? Điều tuyệt hơn nữa, “Catch Me” (tựa tiếng Việt: Bắt Em Đi) là một bộ phim hành động-hài-tình …