Khương Ngọc

khuong_ngoc_300x400_58.jpg

Khương Ngọc

Khương Ngọc đã tốt nghiệp khoa Diễn viên, trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TPHCM 2006. Khương Ngọc từng đạt giải nhất Cuộc thi Diễn viên qua ảnh …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Huỳnh Quang Ngọc
Nơi sinh
Nha Trang, Khánh Hòa.
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
Thiên Mệnh Anh Hùng
Scandal - Bí Mật Thảm Đỏ
Tiền Chùa

Giới thiệu

Khương Ngọc đã tốt nghiệp khoa Diễn viên, trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TPHCM 2006. Khương Ngọc từng đạt giải nhất Cuộc thi Diễn viên qua ảnh (Tạp chí Điện Ảnh TP.HCM) 2004.
 
Khương Ngọc tốt nghiệp năm 2006, sau đó Khương Ngọc về đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận. Điện ảnh đã nhanh tay "đi trước một bước" không chỉ giao cho Khương Ngọc vai Sét, một vai nam chính nhiều đất diễn trong bộ phim "Hoa Dã Quỳ", đạo diễn Võ Tấn Bình còn cho phép Khương Ngọc được dự phần vào chuyện tạo hình bên ngoài và cả tính cách của nhân vật này. Trang phục sành điệu, hình xăm vắt vẻo trên người, cách hành xử không giống ai, giống tiếng "Aassii" rất Hàn Quốc luôn ở miệng của Khương Ngọc. Đó là Sét của Khương Ngọc gây tranh cãi cho các fans khi xem phim truyền hình này. 
Khương Ngọc luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa ở những lĩnh vực mình còn hạn chế. Nếu có thời gian Khương Ngọc sẽ dành để tự học cách sử dụng các nhạc cụ, trau dồi tiếng Anh vốn và thu âm những ca khúc anh đã sáng tác. Khương Ngọc dự định có thể làm một album online nữa.

 

Tin tức liên quan

Yêu Là Phải Xài Chiêu: Phim Việt của nhiều “lần đầu tiên”

Yêu là phải phải xài chiêu là bộ phim của những người trẻ tuổi, năng động, hiện đại và hài hước. Bởi vậy, từ nội dung đến cách dàn dựng, diễn xuất, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc đều mang đặc trưng của sự trẻ trung, năng động, hiện đại và hài hước.