Keira Knightley

keira_knightley_290x350_57.jpg

Keira Knightley

Knightley được sinh ra ở Teddington, London, Anh, con gái của Sharman MacDonald, một nhà soạn kịch từng đoạt giải thưởng, và Will Knightley, một diễn viên nhà hát và …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Keira Christina Knightley
Nơi sinh
Teddington, Middlesex, England, UK
giới tính
Nữ
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Can a Song Save Your Life?
Never Let Me Go
Pirates of the Caribbean.

Giới thiệu

Knightley được sinh ra ở Teddington, London, Anh, con gái của Sharman MacDonald, một nhà soạn kịch từng đoạt giải thưởng, và Will Knightley, một diễn viên nhà hát và truyền hình. Cha của cô là người Anh, và mẹ của cô là người Scotland mang một nửa dòng máu xứ Wales . Cô có một người anh trai, Caleb, anh ta sinh vào năm 1979. Knightley sống ở Richmond, theo học Stanley Junior School, Teddington School và Esher College. Cô mắc chứng khó đọc, nhưng tuy nhiên cô đã thành công trong trường học và được cho phép như vậy, để thu được một đại lý tài năng và theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Cô đã yêu cầu một đại diện sớm nhất là khi ba tuổi và có một người khi cô lên sáu, từ mẹ của cô như là một phần thưởng cho việc học tập khó khăn. Knightley đã lưu ý rằng cô ấy đã được "chuyên tâm về diễn xuất" trong suốt thời thơ ấu của cô.[9] Cô thực hiện trong một số vở diễn nghiệp dư của địa phương, trong đó có After Juliet (được viết bởi mẹ của cô) và United States (được viết bởi cô sau vở kịch giáo viên, Ian McShane, không liên quan đến diễn viên Deadwood). Knightley xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình vào nửa cuối những năm 1990 – cũng như là The Bill của ITV1 — trước khi được đóng vai Sabé, decoy của Padmé Amidala, trong bộ phim bom tấn năm 199 thuộc thể loại khoa học viễn tưởng Star Wars Episode I: The Phantom Menace. Knightley có vai diễn có vai trò gần gống với Natalie Portman, người đóng vai Padmé; hai nữ diễn viên đóng vai người mẹ gặp khó khăn khi nói chuyện với con gái riêng của họ trong khi các cô gái được hóa trang cẩn thận. Vai diễn chính đầu tiên của Knightley là vào năm 2001, khi cô đóng vai con gái của Robin Hood thực hiện trong chương trình truyền hình của Công ty Walt Disney, Princess of Thieves. Trong suốt thời gian đó, Knightley cũng thường xuất hiện trong The Hole, một phim kinh dị mà nhận được một video trực tiếp được phát hành ở Hoa Kỳ. Cô xuất hiện trong một miniseries thích hợp với Doctor Zhivago mà lần đầu tiên phát sóng vào năm 2002 đã có nhiều đánh giá nhưng được xếp hạng cao. Vai diễn tạo ra bước đột phá của Knightley là trong chủ đề phim về bóng đá, Bend It Like Beckham, mà đã đạt được một thành công của nó trong lần phát hành vào tháng 8, 2002 tại Vương quốc Anh, doanh thu $18 triệu, và nó được phát hành vào tháng 3 năm 2003 tại Hoa Kỳ, doanh thu $32 triệu. Sau khi Bend It Like Beckham’ được phát hành ở Anh thì hình ảnh của cô được nâng cao, cô được thamh gia vào bộ phim hành động có ngân sách lớn, Cướp Biển Vùng Caribê: Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen (đóng cùng với Orlando Bloom và Johnny Depp) được sản xuất bởi Jerry Bruckheimer.

Tin tức liên quan

Everest làm nức lòng sao Việt & các hot blogger

Tại Việt Nam, EVEREST cũng được số đông khán giả – đặc biệt là những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm hay những tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng để xứng đáng “phải” xem tại rạp – quan tâm.