Keanu Reeves

keanu_reeves_300x400_29.jpg

Keanu Reeves

Keanu Reeves sinh ra ở Beirut, Lebanon trong một gia đình có mẹ là nữ diễn viên ca vũ và cha là một nhà địa lý. Tuy nhiên sau cuộc …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Keanu Charles Reeves
Nơi sinh
Beirut, Lebanon
giới tính
Nam
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên, Đạo Diễn
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
The Matrix
Speed
The Devil's Advocate
Much Ado About Nothing
The Replacements
The Matrix Reloaded
A Scanner Darkly
Dangerous Liaisons
The Matrix Revolutions
Constantine
The Lake House
Bill and Ted's Excellent Adventure
The Watcher
Sweet November
Street Kings
Man of Tai Chi
47 Ronin
Passengers

Giới thiệu

Keanu Reeves sinh ra ở Beirut, Lebanon trong một gia đình có mẹ là nữ diễn viên ca vũ và cha là một nhà địa lý. Tuy nhiên sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ, anh chuyển đến định cư tại Canada và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại đây với các vai phụ trong nhiều phim truyền hình cho đến khi lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch tại Hollywood. 
Sau vô số các vai diễn phải đến năm 1994, Keanu Reeves mới bước lên hàng ngôi sao qua vai nam chính trong phim hành động bom tấn "Speed". Nhưng trong năm năm tiếp theo, Keanu trải qua nhiều vai trong các phim kinh phí thấp ít được biết đến rộng rãi như "Feeling Minnesota (1996), "The Last Time I Committed Suicide" (1997) và cả những phim lớn như "A Walk In The Cloud" (1995) và "The Devil’s Advocate" (1997). Nhưng đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của Keanu Reeves cuối cùng cũng đến vào năm 1999 với vai Neo trong loạt siêu phẩm hành động giả tưởng được xếp vào hàng kinh điển của mọi thời đại "The Matrix".
Kể từ thành công vô tiền khoáng hậu của "Ma Trận", Keanu Reeves trở thành 1 trong những nam diễn viên được săn đón nhất Hollywood và anh tham gia vào hàng loạt phim nổi tiếng khác như Constantine, The Lake House, Street Kings, The Day the Earth Stood Still…
Năm 2006, Keanu được bầu chọn là một trong 10 ngôi sao được yêu thích nhất tại Mỹ. Trước đó vào 31/01/2005 tên anh đã được gắn vào ngôi sao trên đại lộ Danh vọng ở Hollywood. 

Hình ảnh

Tin tức liên quan

John Wick 2 đánh tiếng trước ngày ra trailer chính thức

Keanu Reeves sẽ trở lại màn ảnh một lần nữa vào tháng 2 năm 2017 trong vai nhân vật chính của bộ phim “John Wick 2”. Phần tiếp theo chắc chắn sẽ có các pha hành động nhiều gấp đôi so với phần trước, chủ yếu vì kẻ thù mới của John Wick.