Kaya Scodelario

500full-kaya-scodelario[1]

Kaya Scodelario

Kaya Scodelario có một tuổi thơ đầy bất hạnh. Bố mẹ  ly hôn khi Kaya còn nhỏ, ngoài ra cô thường xuyên bị bắt nạt và phải đối mặt với bệnh tự …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Kaya Rose Scodelario
Nơi sinh
Haywards Heath, United Kingdom
giới tính
Nữ
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Giải Mã Mê Cung – The Maze Runner (19.09.2014)

Giới thiệu

Kaya Scodelario có một tuổi thơ đầy bất hạnh. Bố mẹ  ly hôn khi Kaya còn nhỏ, ngoài ra cô thường xuyên bị bắt nạt và phải đối mặt với bệnh tự kỉ. Với Kaya, diễn xuất là con đường giải thoát cho cô. Ban đầu không có chút kiến thức gì về diễn xuất, cô gặp khá nhiều khó khăn khi tham gia casting và học thuộc kịch bản.

Với sự kiên trì của mình, cô đã đạt được vai diễn trong bộ phim dài tập skins năm 14 tuổi. Đến năm 2009, cô rời khỏi Skins và đi tìm cho mình những vai diễn khác.

Ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất trong các video ca nhạc, làm người mẫu cho các tạp chí nổi tiếng về thời trang và trang sức. Kaya Scodelario trải qua nhiều mối tình không mấy bền chặt, nhưng vào năm 2014, cô thông báo kết hôn với bạn diễn của mình là Benjamin Walker.

Hình ảnh

Tin tức liên quan

Thử Nghiệm Đất Cháy thống lĩnh doanh thu toàn cầu

MAZE RUNNER: THE SCORCH TRIALS – GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY đã có màn ra mắt đầy ấn tượng và trở thành bộ phim đứng đầu tại các phòng vé khắp toàn cầu vào cuối tuần vừa qua. Chỉ sau 3 ngày công chiếu, tác phẩm điện ảnh này đã thu về hơn 108,3 triệu USD, cao gần gấp 2 lần so với kinh phí sản xuất.

Thử Nghiệm Đất Cháy: Nghẹt Thở, Phấn Khích đến Kinh Ngạc

Nếu như trong The Maze Runner, các nhân vật bị giam giữ trong một mê cung khép kín và không bao giờ nhìn thấy được thế giới xung quanh, thì Thử Nghiệm Đất Cháy mở ra trước mắt là những đụn cát khổng lồ cùng hành trình phiêu lưu đầy ắp gian nan của Thomas và cư dân Trảng Cỏ.