Karl Urban

karl_urban_300x400_46.jpg

Karl Urban

Karl Urban là một nam diễn viên người New Zealand. Với vẻ ngoài điềm đạm và khả năng diễn xuất phong phú, có chiều sâu, Karl xuất hiện trong hàng …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Karl-Heinz Urban
Nơi sinh
Wellington, New Zealand
giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Riddick: Rule the Dark
Star Trek
Star Trek: In to Darkness
The Bourne Supermacy
Dreed 3D
Priest
Red
The Chronicle of Riddick

Giới thiệu

Karl Urban là một nam diễn viên người New Zealand. Với vẻ ngoài điềm đạm và khả năng diễn xuất phong phú, có chiều sâu, Karl xuất hiện trong hàng loạt bộ phim hot của Hollywood. Sinh ra trong gia đình có mẹ làm ở xưởng phim, Urban tham gia diễn xuất khá sớm, từ năm 8 tuổi trong một chương trình truyền hình của New Zealand có tên Pioneer Woman. Trong suốt năm tháng đi học, anh đã viết kịch bản, đạo diễn và tham gia vào khá nhiều các sản phẩm điện ảnh. Là một diễn viên trẻ tuổi, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất bằng cách luyện tập và làm việc xuyên suốt các nhà hát, phim ảnh và truyền hình ở Australia và châu Á.
 
Urban được biết đến nhiều nhất với vai diễn chiến binh Rohan, Eomer trong phần 2 và 3 của sê ri phim The Lord of the Rings. Ở tuổi tứ tuần nhưng nghiệp diễn của Karl tiếp tục thăng hoa. Năm 2009 anh tham gia diễn xuất vai bác sĩ Leonard McCoy trong bộ phim bom tấn Star Trek và một lần nữa xuất hiện trong Star Trek: Chìm Trong Bóng Tối 2013.

Tin tức liên quan

Bốn điều cần biết trước khi xem siêu phẩm cuối mùa hè của nhà Disney – Pete’s Dragon

PETE’s dragon là dự án mà Disney thai nghén đã lâu, tuy là một tựa phim đã rất thành công nhưng Nhà Chuột vẫn luôn khao khát làm lại tác phẩm này. Với họ, tham vọng lớn nhất không phải là vượt qua các hãng phim đối thủ mà là vượt qua đỉnh cao từng đạt được: kể lại câu chuyện cũ với hình thức hấp dẫn và tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn. Với 3 năm chuẩn bị và thực hiện, bộ phim đã được đầu tư tỉ mỉ từ khâu lựa chọn biên kịch đến xây dựng bối cảnh để những chi tiết trong phim hoàn mỹ nhất.