John Travolta

john_travolta_300x400_98.jpg

John Travolta

John Joseph Travolta là một diễn viên, vũ công và ca sĩ. John bắt đầu nổi tiếng trong những năm 1970, sau khi xuất hiện trên phim truyền hình Welcome …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
John Joseph Travolta
Nơi sinh
Englewood, New Jersey, Mỹ.
giới tính
Nam
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Face Off
Hairspray
Bolt
The Taking Of Pelham 1 2 3
From Paris with Love
Savages
Killing Season

Giới thiệu

John Joseph Travolta là một diễn viên, vũ công và ca sĩ. John bắt đầu nổi tiếng trong những năm 1970, sau khi xuất hiện trên phim truyền hình Welcome Back, Kotter và đóng vai chính trong những bộ phim từng gây sốt phòng vé như Saturday Night Fever và Grease. Sự nghiệp diễn xuất của Travolta chững lại trong những năm 1980 và hồi sinh trong những năm 1990 với vai diễn trong Pulp Fiction, từ đó ông tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim Hollywood bao gồm Face / Off, Ladder 49, và Wild Hogs.

John Travolta đã được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Saturday Night Fever và Pulp Fiction. Ông đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất phim ca nhạc và phim hài cho vai diễn trong Get Shorty.

Tin tức liên quan

Màn ảnh tháng 5 đầy phẫn nộ với I Am Wrath

Tháng 5 tới đây, với sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng John Travolta, bộ phim hành động I AM WRATH – PHẪN NỘ hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần “lạ miệng” trong bữa tiệc điện ảnh rực rỡ dành cho khán giả Việt Nam.