John Malkovich

john_malkovich_300x400_47.jpg

John Malkovich

 Malkovich được sinh ra ở Chrishtopher, Illinois. Ông bà nội là người Croatia, ở Ozaly tại Croatia. Mẹ ông là người gốc Scotland và Đức. Ông lớn lên ở Benton, Illinois trong một …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
John Gavin Malkovich
Nơi sinh
Christopher, Illinois,Hoa Kỳ
giới tính
Nam
Hôn nhân
Kết Hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên, Đạo Diễn
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
RED,RED 2, Con Air

Giới thiệu

 Malkovich được sinh ra ở Chrishtopher, Illinois. Ông bà nội là người Croatia, ở Ozaly tại Croatia. Mẹ ông là người gốc Scotland và Đức. Ông lớn lên ở Benton, Illinois trong một ngôi nhà lớn ở đường chính phía Nam. Cha ông, Daniel Leon Malkovich, là một giám đốc bảo tồn nhà nước và nhà xuất bản tạp chí bảo tồn Illinois.

Trong suốt những năm trung học, Malkovich tham gia đóng nhiều vở kịch và chương trình âm nhạc. Ông cũng là thành viên của nhóm nhạc đồng quê/rock, và là một thành viên trong nhà hát địa phương. Sau khi tốt nghiệp trung học, ông vào Đại học Đông Illinois, và sau đó chuyển đến Đại học bang Illinois, nơi ông theo học chuyên ngành trong nhà hát.

Hình ảnh

Tin tức liên quan

DEEPWATER HORIZON nằm Top 3 bộ phim có doanh thu cao nhất tuần qua

Bộ phim đang trong top 3 bộ phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ tuần qua – đứng thứ 2 với doanh thu 20.6 triệu USD. DEEPWATER HORIZON được các nhà phê bình đánh giá khá cao, cụ thể trên CinemaScore đánh giá là “A-“, còn trên Rotten Tomatoes bộ phim được đánh giá “Certified Fresh” với 82%.

Mark Wahlberg phong trần trên thảm đỏ ra mắt DEEPWATER HORIZON tại London

Ngày 26.09.2016 (theo giờ địa phương), đoàn làm phim DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN đã có buổi ra mắt trên thảm đỏ Cineworld Leicester Square ,London, Anh với sự có mặt của đạo diễn Peter Berg, nam diễn viên Mark Wahlberg, Gina Rodriguez, Kurt Russel… và đặc biệt có sự tham dự của Mike Williams (cố vấn – người có mặt trong sự kiện Deepwater Horizon) và đạo diễn, nhà sản xuất Michael Bay…

Giải đáp những thắc mắc xung quanh khái niệm “Deepwater Horizon”

Càng gần đến ngày ra mắt, DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN càng thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới và fan hâm mộ. Và những câu hỏi như Deepwater Horizon là gì, bắt nguồn từ đâu đang trở thành chủ được bình luận xôn xao trên khắp các trang báo và mạng xã hội.

Mark Wahlberg tình tứ bên Kate Hudson trong DEEPWATER HORIZON

Ngày 19.09.2016 vừa qua (theo giờ địa phương), dàn diễn viên của tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất trong cuối tháng 9 – DEEPWATER HORIZON – DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN – Mark Wahlberg, Kate Hudson, Gina Rodriguez, Kurt Russel,…và đạo diễn Peter Berg đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông thế giới, khi bộ phim có màn ra mắt đầy ấn tượng tại nhà hát nổi tiếng Orpheum, New Orleans, Mỹ.

DEEPWATER HORIZON: Một góc nhìn khác về thảm họa giàn khoan lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ

Quy tụ dàn diễn viên “đắt giá” của làng điện ảnh thế giới như Mark Wahlberg, Kurt Russell, John Malkovich, Gina Rodriguez, Dylan O’Brien và Kate Hudson, bộ phim về đề tài thảm họa DEEPWATER HORIZONđang là tác phẩm điện ảnh được mong chờ sẽ “lay chuyển” tất cả các phòng vé vào những ngày cuối tháng 9 tới đây.