Jim Parsons

Jim-Parsons-unknown-photoshoot-jim-parsons-8489831-1024-1533[1]

Jim Parsons

Anh nổi tiếng với vai Sheldon Cooper trong The Big Bang Theory của CBS. Jim Parsons đã sớm bộc lộ năng khiếu và đam mê diễn xuất từ năm 6 …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Jim Parsons
Nơi sinh
Houston, Texas, United States
giới tính
Nam
Hôn nhân
In a Relationship
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia

Giới thiệu

Anh nổi tiếng với vai Sheldon Cooper trong The Big Bang Theory của CBS. Jim Parsons đã sớm bộc lộ năng khiếu và đam mê diễn xuất từ năm 6 tuổi, sau khi tốt nghiệp Jim thành lập Infernal Bridegroom Productions và thường xuyên diễn kịch tại rạp Stages Repertory.

Mặc dù đam mê và có năng khiếu diễn xuất, Jim Parsons lại gặp nhiều khó khăn khi tham gia casting cho phim. May mắn đã mỉm cười với anh khi được nhận vào vai Sheldon Cooper trong series phim dài tập The Big Bang Theory, và vai diễn này cũng làm anh trở nên nổi tiếng vang dội và thu về vô số các giải thưởng hàng năm. Vào tháng 3 năm 2015, cái tên Jim Parsons đã được đặt trên đại lộ danh vọng.

Hình ảnh

Tin tức liên quan

Nữ ảo thuật gia của Now You See Me tìm ma trong Visions

Trước khi tái ngộ khán giả với “Now You See Me 2” vào năm sau, nữ diễn viên Isla Fisher sẽ góp mặt trong tác phẩm kinh dị mới nhất của đạo diễn Kevin Greutert (loạt phim “Saw”) mang tựa đề: VISIONS – ĐIỀM BÁO KINH HOÀNG.