Jessica Chastain

jessica_chastain_300x400_61.jpg

Jessica Chastain

Jessica Chastain (sinh 24/03/1977) là một diễn viên Mỹ. Jessica Chastain được lớn lên trong một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu ở ngoại ô phía bắc California. Cô …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Jessica N. Howard
Nơi sinh
Sacramento, California, USA
giới tính
Nữ
Khu vực
Hollywood

Giới thiệu

Jessica Chastain (sinh 24/03/1977) là một diễn viên Mỹ.

Jessica Chastain được lớn lên trong một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu ở ngoại ô phía bắc California. Cô phát hiện ra nhảy múa lúc 9 tuổi. Năm 13 tuổi, cô là trong một đoàn kịch múa. Cô lấy tên thời con gái của mẹ và bắt đầu biểu diễn trong các sản phẩm của Shakespeare trên tất cả các khu vực Vịnh.
 
Một diễn viên trong một tác phẩm của "Romeo & Juliet" khuyến khích cô thử giọng cho Juilliard như một bộ phim lớn. Cô trở thành một thành viên của "Crew 32" với sự giúp đỡ của một học bổng từ các cựu sinh viên nổi tiếng của trường, Robin Williams.
 
Trong năm cuối cùng của cô ở Juilliard, cô được đề nghị hợp đồng nắm giữ với truyền hình nhà văn / nhà sản xuất John Wells và cuối cùng cô đã làm việc trong ba chương trình truyền hình của mình. Jessica tiếp tục làm sân khấu, đã chơi trong "The Cherry Orchard", "Rodney Wife", "Salome" và "Othello". Cô dành thời gian của mình giữa New York và Los Angeles, làm việc trong phim ảnh, sân khấu và truyền hình.
 
Trong năm 2011, cô đã có một năm sung mãn trong bộ phim. Cô đã được đề cử và giành được một số giải thưởng, trong đó có một đề cử giải Oscar năm 2012 cho hiệu suất tốt nhất bởi một nữ diễn viên trong một vai trò hỗ trợ cho The Help (2011).

Tin tức liên quan