Jang Dong Gun

jang_dong_gun_300x400_87.jpg

Jang Dong Gun

Nổi tiếng, đẹp trai và tài năng, Jang Dong Gun được xem là một trong những ông hoàng của làn sóng Hàn Quốc chinh phục châu Á.  Để có được tên tuổi …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Jang Dong Gun
Nơi sinh
Yongsan-gu, Seoul
giới tính
Nam
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hàn Quốc
Phim đã tham gia
Phim truyền hình:
Người Mẫu
Anh Em Nhà Bác Sĩ
Cú Nhảy Cuối Cùng
Thời Thanh Xuân
Phẩm Chất Qúy Ông
Phim điện ảnh:
The Promise
Typhoon
The Warrior's Way
Good Morning, Mr. President
My Way
Dangerous Liaison

Giới thiệu

Nổi tiếng, đẹp trai và tài năng, Jang Dong Gun được xem là một trong những ông hoàng của làn sóng Hàn Quốc chinh phục châu Á. 

Để có được tên tuổi như ngày hôm nay, anh đã phải phấn đấu rất nhiều. Đã bước sang tuổi 35, Jang Dong Gun vẫn là chàng thần tượng độc thân quyến rũ nhất với "nụ cười chết người" tiếp tục quảng bá hình ảnh Hàn Quốc đến khắp nơi trên thế giới.
Năm 1992, khi vừa tròn 20 tuổi, Jang Dong Gun chính thức đặt chân vào làng giải trí xứ sở kim chi.

Với khuôn mặt bảnh trai, mang dáng dấp của một công tử nhà giàu, ban đầu nhiều người cho rằng anh chỉ thể hiện tốt các nhân vật chơi bời, con nhà khá giả. Nhưng bước qua mọi nghi ngại, Jang Dong Gun lần lượt chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình ở nhiều loại vai diễn khác nhau trong các phim truyền hình.

Từ khi bước chân sang lĩnh vực điện ảnh, dường như Jang Dong Gun đã tự tạo một phong cách thể hiện mới cho mình. Không còn kiểu đẹp lãng tử, ấn tượng bằng kiểu cười nhếch mép nữa mà thay vào đó là những vai diễn có sức sống, có hồn hơn.
Tin tức liên quan