James Franco

james_franco_300x400_44.jpg

James Franco

*James Edward Franco (sinh ngày 19 tháng 4 năm 1978) là một diễn viên, đạo diễn, người viết kịch bản, nhà sản xuất phim và hoạ sĩ người Mỹ. Anh …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
James Edward Franco
Nơi sinh
Palo Alto, California
giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
-Spider-Man 3
-Tristan và Isolde
-Flyboys
-Spider-Man
-Never Been Kissed
-Whatever It Takes
-James Dean
......

Giới thiệu

*James Edward Franco (sinh ngày 19 tháng 4 năm 1978) là một diễn viên, đạo diễn, người viết kịch bản, nhà sản xuất phim và hoạ sĩ người Mỹ. Anh bắt đầu đóng phim vào những năm cuối thập niên 1990 của thế kỉ 20, anh xuất hiện trong chuỗi phim mang tên Freaks and Geeks và trong một vài bộ phim dành cho thanh thiếu niên. Anh đã được trao giải Quả Cầu Vàng cho sự góp mặt của mình trong phim truyền hình James Dean, và được nhiều khán giả biết đến nhờ vào vai diễn Harry Osborn trong phim Người Nhện. Trong năm 2006, anh đóng vai chính trong ba bộ phim của Hollywood là Tristan & Isolde, Annapolis và Flyboys.

*James Franco lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc: Sau khi gây thất vọng với vai trò người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar cách đây 2 năm, James Franco – một rong những ngôi sao đa năng của Hollywood- quyết định thử sức trong vai trò ca sĩ. Vào ngày 25/9, James sẽ cho phát hành album đầu tay mang tên "MotorCity" dưới tên Daddy. Nói về nguồn cảm hứng cho những sáng tác trong “MotorCity”, ngôi sao phim “127 hours” cho biết các ca khúc được ra đời khi anh thực hiện bộ phim “Oz: The Great and Powerful’ ở Detroit. Bộ phim sẽ được phát hành trong năm 2013.

Tin tức liên quan

Why Him?: cuộc chiến của ông bố khó tính Bryan Cranston & trai đẹp xăm trổ James Franco

Vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay, Hollywood sẽ ra lò một bộ phim dành cho gia đình mà chắc chắn tất cả các ông bố vĩ đại trên thế giới đều thấy mình trong đó với tên gọi WHY HIM? (tên tiếng Việt là: BỐ VỢ ĐỐI ĐẦU CHÀNG RỂ). Phim có sự tham gia của ông bố khó tính Bryan Cranston và trai đẹp xăm trổ James Franco.