Jake Abel

jake_abel_300x400_77.jpg

Jake Abel

Jake Abel Abel được sinh ra ở Canton, Ohio. Vai diễn đầu tiên của Jake là xuất hiện trong một bộ phim nhỏ của kênh truyền hình Disney, sau đó …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Jake Allen Abel
Nơi sinh
Canton, Ohio, Mỹ.
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
The Lovely Bones
I Am Number Four
The Host
Percy Jackson: The Lightning Thief
Percy Jackson: Sea of Monster
Ghost of the Pacific

Giới thiệu

Jake Abel Abel được sinh ra ở Canton, Ohio. Vai diễn đầu tiên của Jake là xuất hiện trong một bộ phim nhỏ của kênh truyền hình Disney, sau đó anh bắt đầu tham gia vào khá nhiều các show truyền hình cùng nhiều người nổi tiếng khác. Anh được vinh danh với giải thưởng Rising Star tại Liên hoan phim quốc tế Hamptons lần thứ 16 vào tháng Mười năm 2008 cho vai diễn của mình trong bộ phim Flash of Genius. Trong năm 2009, Jake xuất hiện trong The Lovely Bones của đạo diễn Peter Jackson và series phim 10 tập Angel of Death.

Vào tháng Hai năm 2009, Jake được chọn vào vai Adam Milligan trong loạt phim Supernatural của kênh CW khi mới 19 tuổi. Anh vào vai Luke – người cai quản thành trì trong Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief, phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2010. Sau đó Abel, đóng vai chính trong I Am Number Four với hóa thân là nhân vật Mark James.

Tin tức liên quan