Hoàng Sơn

hoang_son_300x400_76.jpg

Hoàng Sơn

Nhắc đến Hoàng Sơn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nét diễn vui tươi, hài hước, sự hài hước đến từ những tình huống tưng tửng chứ không phải sự …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Hoàng Sơn
Nơi sinh
Bình Dương
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
Võ Lâm Truyền Kỳ
Công Chúa Teen & Ngũ Hổ Tướng
Đại Náo Học Đường
Gia Sư Nữ Qúai
Bí Mật Lại Bị Mất

Giới thiệu

Nhắc đến Hoàng Sơn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nét diễn vui tươi, hài hước, sự hài hước đến từ những tình huống tưng tửng chứ không phải sự lên gân, nói nhiều. Sau tiếng cười của những tiểu phẩm mà anh tham gia chứa đựng nhưng thật nhiều ý nghĩa từ cuộc sống xã hội đương đại. Hoàng Sơn bày tỏ: "Tôi luôn biết chọn vai diễn hợp với mình, để người xem có sự đồng cảm. Tôi chẳng muốn lao vào làm tấu hài kiếm tiền vì không chấp nhận tiếng cười dễ dãi. Tôi thấy nếu mình quá dễ dãi với bản thân thì không sớm thì muộn cũng sẽ khiến khán giả, người hâm mộ nhàm chán, thất vọng và đánh mất mình".

Là con út trong gia đình có tới 10 người con tại Bình Dương, nghệ sĩ Hoàng Sơn ví tuổi thơ của mình như một cuốn tự truyện. Nhớ lại thời thơ ấu, anh cho biết: "Tuổi thơ tôi không yên ả, vui nhiều nhưng cực khổ không ít. Tôi tưởng rằng cuộc đời mình mãi sẽ là một anh gánh nước thuê, quanh quẩn nơi làng quê nghèo, nhưng số phận đã mang tôi đến với nghệ thuật, để làm một cuộc lột xác ngoạn mục. Con đường đi đã qua không hề bằng phẳng, mình phải biết cố gắng mới có thể trụ lại được với nghề".

Tin tức liên quan