Gina Carano

gina_carano_300x400_57.jpg

Gina Carano

Gina “Conviction” Carano là một trong những nữ diễn viên hiếm hoi có xuất thân là một võ sĩ. Như vậy cũng đủ để nói lên tài năng của cô. …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Gina Joy Carano
Nơi sinh
Dallas, Texas, Mỹ
giới tính
Nữ
Hôn nhân
Đang hẹn hò
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Fight Girls
Command & Conquer: Red Alert 3
Blood and Bone
Haywire
Fast & Furious 6
In the Blood
Almost Human

Giới thiệu

Gina “Conviction” Carano là một trong những nữ diễn viên hiếm hoi có xuất thân là một võ sĩ. Như vậy cũng đủ để nói lên tài năng của cô. Cô đã từng suýt bị loại khi tham gia tuyển diễn viên cho bộ phim Haywire nhưng Carano đã nhanh chóng chứng minh mình là một Jason Bourne phiên bản nữ khi bộ phim được công chiếu.

Cô bắt đầu sự nghiệp võ sỹ của mình với Muay Thái, nhanh chóng đạt thành tích 12 thắng, 1 hòa, 1 bại trước khi hạ knock-out Leiticia Pestova trong trận đấu MMA nữ đầu tiên tại Nevada. Hiện tại thành tích của Carano tại MMA là 7 thắng 1 bại và được tôn vinh là Biểu tượng của nữ quyền tại MMA. Trong vài năm gần đây, ngoài bộ phim Haywire đình đám, cô còn tham gia vai Crush trong series truyền hình American Gladiators, lồng tiếng cho trò chơi Command and Conquer: Red Alert 3 cũng như tham gia bộ phim Blood and Bone (2009). Hiện tại có nhiều nguồn tin cho rằng Carano sẽ tham gia phần 6 của loạt phim The Fast And The Furious.

Tin tức liên quan

VÕ SĨ BÁO THÙ: Hành Động Đẫm Máu Cho Mùa Lễ

Võ Sĩ Báo Thù được làm lại từ bản gốc Kickboxer năm 1989 – một bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng trong thể loại phim hành động như: Jean-Claude Van Damme, Dave Bautista, Gina Carano, Darren Shahlavi…

Giải mã thành công của bom tấn ‘Deadpool’

Cài cắm nhiều lời thoại và tình tiết giễu nhại các tựa phim nổi tiếng, “Deadpool” có thể không hấp dẫn khán giả đại chúng, nhưng lại khiến fan truyện tranh siêu anh hùng mê mệt.