Ethan Hawke

ethan_hawke_300x400_15.jpg

Ethan Hawke

một diễn viên, nhà văn và đạo diễn phim Hoa Kỳ. Vai diễn đầu tiên của anh là trong phim Explorers năm 1985. Sau đó anh đóng một vai phụ …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Ethan Green Hawke
Nơi sinh
Austin, Texas, USA
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Total Recall
Sinister
Daybreakers

Giới thiệu

một diễn viên, nhà văn và đạo diễn phim Hoa Kỳ. Vai diễn đầu tiên của anh là trong phim Explorers năm 1985. Sau đó anh đóng một vai phụ trong phim Dead Poets Society (1989), chínhlà vai diễn thể hiện bước đột phá của anh. Anh còn xuất hiện trong một số phim White Fang (1991), A Midnight Clear (1992), và Alive (1993) trước khi đảm nhận vai diễn vào năm 1994 trong phim Generation X, phim Reality Bites, sau đó nhận được nhiều lời phê bình rất tích cực. Phim được chú ý của Hawke là Training Day (2001), nhờ phim này anh nhận được giải Screen Actors Guild và đề cử Giải Oscar (Academy Award) cho Nam diễn viên phụ tốt nhất (Best Supporting Actor). Một phim khác rất được chú ý là phim chủ đề chính trị Lord of War (2005) và phim hình sự Before the Devil Knows You’re Dead (2008).

Tin tức liên quan

Những lý do phải xem “Bảy Tay Súng Huyền Thoại”

Với dàn diễn viên hoành tráng cùng những cảnh hành động vô cùng “chất”, bộ phim Bảy Tay Súng Huyền Thoại vừa ra rạp đã chứng tỏ mình là một tác phẩm không thể bỏ qua trong trong những ngày cuối tháng 9 này.

Điểm danh dàn soái ca bá đạo của hội “Bảy Tay Súng Huyền Thoại”

Được làm lại từ bộ phim viễn Tây kinh điển cùng tên, The Magnificent Seven phiên bản 2016 chứa đựng nhiều bất ngờ hơn, đồng thời là sự xuất hiện của dàn “trai đẹp” đình đám Hollywood. Họ vào vai bảy tay cao bồi mỗi người có một tính cách “dị” khác nhau, đồng thời sở hữu các khả năng không thua gì các siêu anh hùng Hollywood.