Emily Blunt

emily_blunt_300x400_72.jpg

Emily Blunt

Là con thứ hai trong một gia đình có 4 người con, Emily mắc chứng nói lắp khi còn nhỏ. Cô nhớ lại: “Mọi thứ lúc đó thật khó khăn. …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Emily Olivia Leah Blunt
Nơi sinh
London, Anh.
giới tính
Nữ
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
The Devil Wears Prada (2006)
The Young Victoria (2009)
The Adjustment Bureau (2011)
Looper (2012)

Giới thiệu

Là con thứ hai trong một gia đình có 4 người con, Emily mắc chứng nói lắp khi còn nhỏ. Cô nhớ lại: “Mọi thứ lúc đó thật khó khăn. Muốn xin phép giáo viên đi vệ sinh nhưng tôi mãi không thể thốt nổi thành lời”. Sau đó, Emily nhận ra rằng việc nói nhiều loại giọng cũng như trình diễn trước đám đông sẽ giúp cô nói chuyện suôn sẻ hơn.


Emily Blunt sinh ra và trưởng thành ở Roehampton, phía Tây – Nam London. Suốt 12 năm qua, kể từ lần đầu tiên diễn xuất khi tham gia vở nhạc kịch Bliss tại Lễ hội Edinburgh năm cô 18 tuổi, Emily đã không ít lần cộng tác cùng những ngôi sao đáng kính nhất như Meryl Streep (người nhận định Emily là một trong các nữ diễn viên tài năng nhất mà bà từng diễn chung), Kristin Scott Thomas và Bruce Willis.


Hai năm trước, cô bí mật kết hôn với diễn viên John Krasinski (từng đóng The Office USA, It’s Complicated, Something Borrowed…) trong ngôi nhà của George Clooney tại Ý. Mỗi lần nhắc tới mấy chữ “ông xã tôi”, nét mặt say mê của Emily lại chứng tỏ tình yêu cô dành cho chồng tràn đầy biết bao. Có lẽ nó là một cách phản ứng với chuyện tình cảm đình đám trước đây giữa cô và ca sĩ người Canada Michael Bublé, nhưng cô thuộc tuýp hoàn toàn trái ngược với chị em nhà Kardashian. Đây cũng là cách xử sự rất… Ăng-lê – một nét đặc trưng mà Emily vẫn duy trì dù sống ở Los Angeles suốt 4 năm qua.

Tin tức liên quan

Sicario 2 bắt đầu được triển khai

Các nhà sản xuất tại Black Label Media đã bắt tay thực hiện phần hai cho bộ phim hình sự Sicario (Ranh giới). Toàn bộ dàn sao của tập đầu đều dự kiến trở lại.