Drew Barrymore

drew_barrymore_300x400_15.jpg

Drew Barrymore

D.B sinh ra để làm diễn viên. Từ năm 11 tháng tuổi mẹ cô đã cho cô cơ hội tới với màn ảnh bằng vai trong quảng cáo Gainesburger Puppy …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Drew Blyth Barrymore
giới tính
Nữ
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Poison Ivy
Bad Girls
Boys on the Side
Everyone Says I Love You
The Wedding Singer
Lucky You
Charlie's Angels
50 First Dates
Music and Lyrics
Donnie Darko
He's Just Not That into You
Beverly Hills Chihuahua
Everybody's Fine

Giới thiệu

D.B sinh ra để làm diễn viên. Từ năm 11 tháng tuổi mẹ cô đã cho cô cơ hội tới với màn ảnh bằng vai trong quảng cáo Gainesburger Puppy Food. Chỉ sau đó vài năm, Drew đã trở nên xinh đẹp và giàu óc tưởng tượng. Nụ cười của cô bé rạng rỡ, khiến cho mọi người phải bị thu hút. Năm 6 tuổi, cô được tham gia thử vai cho bộ phim Poltergeist của người cha đỡ đầu đạo diễn Steven Spielberg. Song ông sớm nhận ra cô ko chỉ dừng lại ở vị trí dv thử vai, cô đã được nhận vai lớn là nhân vật Gertie trong bộ phim nổi tiếng "E.T. The Extra-terrestrial".


Cô trở thành diễn viên được khán giả yêu thích. Cô xuất hiện trên truyền hình nhiều hơn, như chương trình “The Tonight Show with Johnny Carson” và là người dẫn chương trình nhỏ tuổi nhất cho “Saturday Night Live” nổi tiếng. Drew trở thành trung tâm của sân khấu rực rỡ, nhưng cùng với sự nổi tiếng ấy là stress và sự thiếu tự tin. Cả thế giới như đè lên vai cô và những áp lực đã trở nên không thể chịu đựng đc nữa.

Chính vì vậy, ở tuổi lên 9 cô đã là nạn nhân của rượu và ma tuý. Lúc này cô càng bị đè nén. Drew có thêm 3 bộ phim nữa, song đáng buồn là chúng không làm tăng danh tiếng cho cô mà lại đem thêm những vấn đề cho cô. Khi 13 tuổi, cô đã phải chịu một cú shock đến tận cùng. Drew đã mất khiểm soát và lúc đó phải một điều gì đó cần phải làm ngay.
Ngày 28/09/1988, một quyết định đã làm thay đổi cuộc đời cô, Drew được mẹ đưa tới trung tâm ASAP Family Treatment Center. Sau nhiều năm tự huỷ hoại bản thân, cuối cùng cô đã dần phục hồi, song điều này không hề dễ dàng. Sau đó, không chỉ thoát khỏi sự lạm dụng ma tuý, cô bắt đầu khôi phục lại sự nghiệp diễn viên chuyên nghiệp của mình. Bước tiến lớn nhất là việc xuất bản tự truyện nhan đề Little Girl Lost – khi mới 14 tuổi. Cô dần trở lại. Từ việc ngồi không ở nhà, rồi khoá học đặc biệt sau giờ học, đến những bộ phim kinh phí thấp, cô đã tìm lại được mình trên màn ảnh rộng.

Ở tuổi 19, cô làm đám cưới với Jeremy Thomas – chủ một mạng lưới các quầy bar – và chỉ kéo dài đc 3 tháng. Đây là một trong hàng loạt những thất bại trong chuyện tình duyên của Drew.

Sự nghiệp của cô tiếp tục thăng hoa với sự xuất hiện trong các bộ phim, trên màn ảnh rộng, báo chí,… Cô xuất hiện trên các tạp chí như Guess?, Playboy, and Interview . Đáng kể nhất là việc Drew lập công ty riêng Flower Films
Mùa hè năm 2000, Drew đính hôn với dv hài người Canada : Tom Green, Và họ lấy nhau 07/ 2001. Tuy nhiên sau đó 6 tháng, họ đệ đơn ly dị. Còn hiện nay cô đang hẹn hò với Fabrizio Moretti, tay trống của The Strokes.

Hiện tại, Drew đang đạo diễn và sản xuất phim tài liệu về quá trình bầu cử của nước Mỹ có tựa đề The Best Place to Start, cô cùng đóng cặp với diễn viên Jimmy Fallon trong Fever Pitch ra mắt tháng 8/4/2005. Cô còn tham gia lông tiếng cho Ron Howard trong Curious George. Cô đã hoàn thành bộ phim Lucky You cùng các ngôi sao Eric Bana và Robert Duvall, và đang tham gia Music and Lyrics By… cùng Hugh Grant.

Trong quãng thời gian ngắn của cuộc đời, Drew đã từng trải và trưởng thành cả trong sự nghiệp cũng như tính cách. Cô trở thành điển hình cho rất nhiều người, Drew đã vật lộn với nhiều điều với nhiều cách và cô là một trong những ngôi sao đang toả sáng.

Tin tức liên quan

Châu Phi hoang dã & quyến rũ trong Blended

Nhắc đến mùa hè, người ta thường nhắc đến những chuyến đi nghỉ mát, những hoạt động giải trí sôi động cùng những tiếng cười tràn ngập. Và thật tình …