Douglas Smith

douglas_smith_300x400_62.jpg

Douglas Smith

Douglas Smith được biết tới nhiều nhất qua vai chính Ben Henrickson trong series lừng danh Big Love của kênh HBO. Series này còn có sự góp mặt của 2 …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Douglas Alexander Smith
Nơi sinh
Toronto, Canada.
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Rock The Paint
Citizen Duane
State's Evidence
Remember The Daze
Big Love
Antiviral
Percy Jackson: Sea of Monsters

Giới thiệu

Douglas Smith được biết tới nhiều nhất qua vai chính Ben Henrickson trong series lừng danh Big Love của kênh HBO. Series này còn có sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng Paxton và Jeanne Tripplehorn. 

 
Smith được sinh ra ở Toronto , Ontario , Canada, con trai của Terrea ( nhũ danh Oster), một giáo viên người Mỹ, và Maurice Smith, một nhà sản xuất phim người Anh. Smith là em trai của nam diễn viên Gregory Smith . Tổ tiên của anh là người Do Thái Ashkenazi (từ ông ngoại của anh), Anh, Hà Lan, Đức, Thụy Điển và Na Uy.
 
Douglas đã thủ vai chính trong phim độc lập Remember the Daze bên cạnh Amber Heard, Leighton Meester và Lyndsy Fonseca. Gần đây anh cũng đã tham gia phim độc lập The Boy Who Smells Like Fish cùng diễn viên Zoë Kravitz và trước đó là trong bộ phim của đạo diễn Brandon Cronenberg Antiviral. Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên như Caleb Landry Jones, Sarah Gadon và Malcolm McDowell đã được chiếu ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2012.

Tin tức liên quan