Đinh Ngọc Diệp

ngoc_diep_300x400_10.jpg

Đinh Ngọc Diệp

Ngọc Diệp là một người mẫu, diễn viên, nhà báo, nhà tạo mẫu, biên tập viên và người dẫn chương trình người Việt Nam. Cô lần đầu tiên được biết đến với tư cách là tác giả của phóng …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Đinh Ngọc Diệp
giới tính
Nữ
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Việt Nam
Phim đã tham gia
2009:
Chuyện Tình Xa Xứ
2011:
Bóng Ma Học Đường
Cô Dâu Đại Chiến
Lệnh Xóa Sổ
Giữa Hai Thế Giới
2012:
Cưới Ngay Kẻo Lỡ
Nàng Men Chàng Bóng
2013:
Lửa Phật

Giới thiệu

Ngọc Diệp là một người mẫudiễn viênnhà báonhà tạo mẫubiên tập viên và người dẫn chương trình người Việt Nam. Cô lần đầu tiên được biết đến với tư cách là tác giả của phóng sự sáu kỳ mang tên "Thế giới Người mẫu" khi còn là thực tập viên tại tòa soạn Tuổi Trẻ. Dù nêu lên những vấn đề gay gắt của giới người mẫu trong bài viết trên, nhưng cô sau đó đã xuất hiện với vai trò này kiêm dẫn chương trình cho Thời Trang và Cuộc sống của kênh HTV7. Đồng thời, giành được danh hiệu "Hoa khôi Tây Đô" năm 2004 và Giải thưởng Người mẫu Việt Nam năm 2006 cho hạng mục "Người mẫu được yêu thích trong năm".

Sau những thành công trong sự nghiệp thời trang, cô đã nhận được vai chính trong các bộ phim truyền hình như Anh chỉ có mình em, Hoa dã quỳ, Mưa thủy tinh, Áo cưới thiên đường, Thiên sứ lông bông…

Ngoài sự nghiệp truyền hình, cô còn tham gia vào ngành điện ảnh với bộ phim đoạt giải Khuyến khích Cánh Diều Vàng 2008 là Chuyện tình xa xứ. Đến năm 2011, cô đã tham gia tổng cộng bốn phim điện ảnh gồm: Bóng ma học đườngCô dâu đại chiếnLệnh xóa sổ và Giữa hai thế giới. Trong đó, hai bộ phim đầu được chọn để phát hành vào dịp Tết 2011, Giữa hai thế giới là bộ phim kinh dị thứ hai mà Ngọc Diệp tham gia sau Bóng ma Học Đường và đến nay đã đạt tổng cộng 6,5 tỷ đồng sau 10 ngày trình chiếu, còn Lệnh xóa sổ được trình chiếu vào tháng Tư năm 2011 và nhận được những ý kiến trái chiều gay gắt của các nhà phê bình Việt Nam.

Tin tức liên quan

Thái Hòa cảm nhận Charlie Nguyễn giống một… người vợ

Trong buổi Giới thiệu phim Fan Cuồng – phim bom tấn mùa hè 2016 với giới truyền thông vào chiều ngày 22.6, lần đầu tiên, giới báo chí được xem các phân đoạn hậu trường hấp dẫn của phim, các phân đoạn riêng của Thái Hòa – Phương Trinh Jolie cũng như là MV ca nhạc cực chất của phim.