Lời mời kết bạn
Hộp thư
Thông tin cơ bản Tên khai sinh: Huỳnh Quang Ngọc Ngày sinh: 26/07 Nơi sinh: Nha Trang, Khánh Hòa. Tình trạng hôn nhân: Độc thân Các phim đã tham gia:

Long Ruồi (26/8/2011)

Tốc Độ & Đường Cong (24.12.2014)

Cô Dâu Đại Chiến 2 (16.01.2014)

Tiền Chùa - Funny Money (18/10/2013)

Scandal (12/10/2012)

TIỂU SỬ
Khương Ngọc đã tốt nghiệp khoa Diễn viên, trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TPHCM 2006. Khương Ngọc từng đạt giải nhất Cuộc thi Diễn viên qua ảnh (Tạp chí Điện Ảnh TP.HCM) 2004.
 
Khương Ngọc tốt nghiệp năm 2006, sau đó Khương Ngọc về đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận. Điện ảnh đã nhanh tay "đi trước một bước" không chỉ giao cho Khương Ngọc vai Sét, một vai nam chính nhiều đất diễn trong bộ phim "Hoa Dã Quỳ", đạo diễn Võ Tấn Bình còn cho phép Khương Ngọc được dự phần vào chuyện tạo hình bên ngoài và cả tính cách của nhân vật này. Trang phục sành điệu, hình xăm vắt vẻo trên người, cách hành xử không giống ai, giống tiếng "Aassii" rất Hàn Quốc luôn ở miệng của Khương Ngọc. Đó là Sét của Khương Ngọc gây tranh cãi cho các fans khi xem phim truyền hình này. 

Khương Ngọc luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa ở những lĩnh vực mình còn hạn chế. Nếu có thời gian Khương Ngọc sẽ dành để tự học cách sử dụng các nhạc cụ, trau dồi tiếng Anh vốn và thu âm những ca khúc anh đã sáng tác. Khương Ngọc dự định có thể làm một album online nữa.

 Trailer phim
Vui lòng chờ load Video