Lời mời kết bạn
Hộp thư
TIỂU SỬ Keanu Reeves sinh ra ở Beirut, Lebanon trong một gia đình có mẹ là nữ diễn viên ca vũ và cha là một nhà địa lý. Tuy nhiên sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ, anh chuyển đến định cư tại Canada và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại đây với các vai phụ trong nhiều phim truyền hình cho đến khi lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch tại Hollywood. 
Sau vô số các vai diễn phải đến năm 1994, Keanu Reeves mới bước lên hàng ngôi sao qua vai nam chính trong phim hành động bom tấn "Speed". Nhưng trong năm năm tiếp theo, Keanu trải qua nhiều vai trong các phim kinh phí thấp ít được biết đến rộng rãi như "Feeling Minnesota (1996), "The Last Time I Committed Suicide" (1997) và cả những phim lớn như "A Walk In The Cloud" (1995) và "The Devil's Advocate" (1997). Nhưng đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của Keanu Reeves cuối cùng cũng đến vào năm 1999 với vai Neo trong loạt siêu phẩm hành động giả tưởng được xếp vào hàng kinh điển của mọi thời đại "The Matrix".
Kể từ thành công vô tiền khoáng hậu của "Ma Trận", Keanu Reeves trở thành 1 trong những nam diễn viên được săn đón nhất Hollywood và anh tham gia vào hàng loạt phim nổi tiếng khác như Constantine, The Lake House, Street Kings, The Day the Earth Stood Still...
Năm 2006, Keanu được bầu chọn là một trong 10 ngôi sao được yêu thích nhất tại Mỹ. Trước đó vào 31/01/2005 tên anh đã được gắn vào ngôi sao trên đại lộ Danh vọng ở Hollywood. 


Trailer phim
Vui lòng chờ load Video