David Spade

david_spade_300x400_34.jpg

David Spade

David Spade là cây hài nổi danh từ series Saturday Night Live trong những năm 90 – nam diễn viên sở hữu giọng nói the thé và lối diễn trẻ …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
David Wayne Spade
Nơi sinh
Birmingham, Michigan, Mỹ.
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Jack and Jill
Hotel Transylvania
Grown Ups
Grown Ups 2

Giới thiệu

David Spade là cây hài nổi danh từ series Saturday Night Live trong những năm 90 – nam diễn viên sở hữu giọng nói the thé và lối diễn trẻ con trên sân khấu. Vốn là người có khiếu hài hước, trải nghiệm diễn hài lần đầu tiên của David là do bạn bè đẩy lên sân khấu và từ đó, David thường xuyên có mặt ở khắp các sân khấu hài trường đại học trên khắp nước Mỹ. 

 
Năm 1987, David được một người quản lý casting phát hiện và mời tham đóng một vai nhỏ trong bộ phim Police Academy 4: Citizens on Patrol. 3 năm sau, nhờ sự giúp đỡ của người bạn là danh hài Dennis Miller, David tham gia Saturday Night Live vừa diễn xuất kiêm luôn việc viết kịch bản. Bên cạnh đó, danh hài điển trai cũng tham gia nhiều series truyền hình trong đó thành công nhất là series Just Shoot Me!đã mang về cho anh một đề cử Emmy và 2 đề cử Quả cầu vàng.
 
Mặc dù dành phần lớn thời gian đóng phim truyền hình, David Spade cũng gặt hái được khá nhiều thành công trên màn ảnh rộng với các tác phẩm đáng chú ý như The Emperor’s New Groove (2000), Joe Dirt (2001), Dickie Roberts: Former Child Star (2003), Grown Ups (2010).
 
Từ những đóng góp với nền công nghiệp phim ảnh, tháng 9/2003, David được gắn ngôi sao thứ 7018 trên Đại lộ danh vọng Hollywood.

Tin tức liên quan

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hóa vợ chồng ma cà rồng xì teen

Chỉ còn ba tuần nữa gia đình Dracula siêu quậy của khách sạn huyền bí sẽ tái ngộ khán giả. Đặc biệt, dàn nghệ sĩ lồng tiếng cho gia đình Dracula lần này chính là Hữu Châu với vai “ngoại Drac nhí nhảnh”, Đông Nhi với vai mẹ trẻ lắm chiêu Mavis và Ông Cao Thắng với vai chàng khờ thủy chung Johnny!

Binh đoàn Khách Sạn Huyền Bí bất ngờ viếng thăm Việt Nam

Mới đây, ngài Dracula uy quyền cùng cô con gái cá tính Mavis đã đến Việt Nam thăm thú. Hộ tống hai cha con không ai khác đó chính là hai chiến hữu vào sinh ra tử Frank và Murray. Để lưu lại kỉ niệm cho chuyến đi lần này, cha con Dracula cùng hai chiến hữu trình làng với khán giả bộ ảnh chụp tại cái địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn và Hà Nội.