Danny Trejo

danny_trejo_300x400_3.jpg

Danny Trejo

Dan Trejo sinh ra ở Echo Park khu phố của Los Angeles , California. Ông là con trai của Alice Rivera và Dan Trejo, một xây dựng công nhân. Ông …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Dan "Danny" Trejo
Nơi sinh
Los Angeles, California, Mỹ.
giới tính
Nam
Hôn nhân
Đã kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Spy Kids
From Dusk Till Dawn
The Yound and the Restless
Desperado
Predators
Machete
Machete Kills

Giới thiệu

Dan Trejo sinh ra ở Echo Park khu phố của Los Angeles , California. Ông là con trai của Alice Rivera và Dan Trejo, một xây dựng công nhân. Ông là người gốc Mexico. Ông là một người anh em họ thứ hai của nhà làm phim Robert Rodriguez , mặc dù hai người không biết rằng họ có liên quan cho đến khi quay bộ phim Desperado.

Trong suốt những năm 1960, Trejo đã vào và ra khỏi nhà tù và tù ở California. Có tài khoản xung đột về niên đại nhà tù. Bởi một tài khoản, thời gian làm cuối cùng của ông bị giam giữ đã kết thúc vào năm 1972 bằng một tài khoản khác, ông đã làm thời gian trong trại người chưa thành niên phạm tội "và sáu nhà tù California từ năm 1959 tới năm 1969. Ông nhớ lại nhà tù cuối cùng của ông hạn là năm năm. Trong khi phục vụ trong nhà tù San Quentin , ông trở thành một võ sĩ quyền Anh vô địch tại các bộ phận nhẹ và người nặng trong nhà tù đó. Trong thời gian này, Trejo đã trở thành một thành viên của một chương trình mười hai bước , mà ông tín dụng với thành công của ông trong việc khắc phục nghiện ma túy. Năm 2011, ông nhớ lại rằng ông đã được tỉnh táo trong 42 năm. Sau khi phát hành cuối cùng của mình, ông ghi danh vào đại học Pitzer nằm ở Claremont, California nhưng sau đó còn lại sau khi một học kỳ học tại trường.

Tin tức liên quan