Daniel Radcliffe

daniel_radcliffe_300x400_28.jpg

Daniel Radcliffe

-Daniel Jacob Radcliffe (sinh ngày 23 tháng 7 năm 1989) là diễn viên Anh, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Harry Potter trong những bộ phim phỏng theo …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Daniel Jacob Radcliffe
Nơi sinh
Fulham, London
giới tính
Nam
Hôn nhân
Hẹn Hò
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
The Tailor of Panama.
Harry Potter and the Philosopher's Stone .
Harry Potter and the Chamber of Secrets
Harry Potter and the Prisoner of Azkaban
Harry Potter and the Goblet of Fire
Harry Potter and the Half-Blood Prince
Harry Potter and the Deathly Hallows
The Play What I Wrote
.......

Giới thiệu

-Daniel Jacob Radcliffe (sinh ngày 23 tháng 7 năm 1989) là diễn viên Anh, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Harry Potter trong những bộ phim phỏng theo cuốn sách Harry Potter của J. K. Rowling, vừa qua tham gia vở kịch gây nhiều tranh cãi Equus trong vai Alan Strang (2007).
*Vào tháng 8 năm 2000, sau rất nhiều cuộc phỏng vấn, Daniel đã được chọn vào vai diễn nổi bật nhất của mình: Harry Potter trong tiểu thuyết nhiều tập cùng tên của nhà văn J. K. Rowling. Radcliffe xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào năm 2001 với một vai phụ bện cạnh Pierce Brosnan trong phim The Tailor of Panama. Tập phim Harry Potter đầu tiên, Harry Potter and the Philosopher’s Stone (tựa đề ở Mỹ là Harry Potter and the Sorcerer’s Stone), được phát hành một năm sau đó.
*Radcliffe cũng đóng vai chính trong các tập phim Harry Potter tiếp theo: Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002), Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004), Harry Potter and the Goblet of Fire (2005), Harry Potter and the Order of the Phoenix (2007), Harry Potter and the Half-Blood Prince (2009), và Harry Potter and the Deathly Hallows (phần 1: 2010, phần 2: 2011)
*Nhân vật mà Daniel thích nhất trong Harry Potter là Rubeus Hagrid. Ngoài Harry Potter, cậu thích phim 12 Angry Men. Sở thích là nghe nhạc, xem phim, bóng đá, các trò chơi điện tử, ping pong… Cậu hiện chưa có bạn gái và đang học ở một ngôi trường lớn tại Luân Đôn. Ở nhà, cậu được gọi yêu là Dany.

Tin tức liên quan

Hé lộ bí mật hậu trường thú vị của nhóm ảo thuật gia đình đám trong Phi Vụ Thế Kỷ 2

Dường như câu chuyện thú vị xoay quanh nhóm Tứ Kỵ Sĩ vẫn đang tiếp tục “làm mưa làm gió” tại các phòng vé trên toàn thế giới. Không những vậy, sức nóng của PHI VỤ THẾ KỶ 2 đã lan tỏa đến mọi ngóc ngách khi fan hâm mộ liên tục chia sẻ những màn ảo thuật đẹp mắt trên khắp các mạng xã hội.

Phi vụ thế kỷ 2 có gì đáng xem?

Giữa một dàn bom tấn đổ bộ mùa hè này, Now You See Me 2 (Phi vụ thế kỷ 2) vẫn là một trong những gương mặt “nóng bỏng”, đầy quyền lực phòng vé.