Chuck Norris

chuck_norris_290x350_31.jpg

Chuck Norris

Ông đã viết nhiều cuốn sách về Thiên chúa giáo và tặng cho một số ứng cử viên đảng Cộng Hòa (Hoa Kỳ). Trong năm 2007 và 2008 ông vận …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Carlos Ray "Chuck" Norris
Nơi sinh
Ryan, Oklahoma, USA
giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Linh Danh Thue 2
The Cutter
Bells of Innocence

Giới thiệu

Ông đã viết nhiều cuốn sách về Thiên chúa giáo và tặng cho một số ứng cử viên đảng Cộng Hòa (Hoa Kỳ). Trong năm 2007 và 2008 ông vận động tranh cử cho cựu Thống đốc Arkansas Mike Huckabee, người đã chạy đua trong các đề cử của đảng Cộng hòa cho chức Tổng thống năm 2008. Năm 2012, ông đã ủng hộ Chủ tịch Hạ viện Newt Gingrich.
Năm 1969, Norris lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong bộ phim Crew Wrecking. Tháng 6 năm 1970, em trai ông là Wieland, một thành viên của sư đoàn không vận 101, đã bị giết tại Việt Nam trong khi tuần tra bảo vệ firebase Ripcord.
Sau đó Norris đã tham gia phim Mất tích trong hành động về đề tài chiến tranh Việt Nam để tưởng nhớ em trai mình. Tại một cuộc biểu diễn võ thuật tại Long Beach do Ed Parker tổ chức năm 1967, Norris đã sớm gặp được huyền thoại võ thuật lý Tiểu Long khi này cả 2 người mới 27 tuổi. Năm 1972, ông tham gia diễn xuất vai một kẻ thù của Lý Tiểu Long trong phim Mãnh long quá giang (có tựa đề Way of the dragon khi ra mắt tại Mỹ), vai diễn được ghi nhận và giúp cho khán giả Á châu biết về Norris trong vai trò này.
Trong năm 1974, McQueen đã khuyến khích ông theo các lớp học diễn xuất tại MGM. SAu đó ông tham gia nhiều phim, hầu hết là phim hành động võ thuật và một vài nói về đề tài chiến tranh Việt Nam. Ông xuất hiện liên tiếp trong 8 bộ phim như Code of Silence, Lực lượng Delta và Firewalker, trong đó ông đóng cặp với người được giải Academy là Louis Gossett,Jr. Nhiều bộ phim ông tham gia được sản xuất bới người anh trai Aaron. Năm 1986, ông tham gia việc sản xuất phim hoạt hình Karate Kommandos Spears Ruby.

Tin tức liên quan