Chris Pine

chris_pine_300x400_12.jpg

Chris Pine

Chris Pine xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Anh ta là cháu trai của hai diễn viên  Anne Gwynne và Max M. Gilford – Chủ …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Christopher Whitelaw Pine
Nơi sinh
Los Angeles, California
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
The Princess Diaries 2: Royal Engagement (2004)
Just My Luck (2006)
Star Trek (2009)
Star Trek Into Darkness(2013)
Jack Ryan: Shadow Recruit (2014)

Giới thiệu

Chris Pine xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Anh ta là cháu trai của hai diễn viên  Anne Gwynne và Max M. Gilford – Chủ tịch của Hollywood Bar Association.

Pine học diễn xuất tại Nhà hát Mái vòm Mỹ ở San Francisco. Sau khi biết mình đã bén duyên với nghiệp diễn, Pine giành được rất nhiều vai khách mời trong các bộ phim truyền hình, đỉnh cao là khi anh lấn sân sang điện ảnh màn ảnh rộng khi xuất hiện cùng với Anne Hathaway trong bộ phim "The Princess Diaries 2: Royal Engagement" (2004).

Hình ảnh

Tin tức liên quan

Những câu thoại đáng nhớ nhất trong STAR TREK: KHÔNG GIỚI HẠN

Không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung ly kỳ, kỹ xảo hình ảnh mãn nhãn, Star Trek còn ghi dấu khán giả bởi hàng loạt chân lý về cuộc sống và tình cảm anh em xuyên suốt lịch sử phát triển 50 năm. Phần phim mới nhất, STAR TREK: KHÔNG GIỚI HẠN cũng không phải ngoại lệ.

An Nguy và An Nguy rủ nhau đi trốn trong không gian

Mai Ngô (Team Lan Khuê) và An Ngụy (Team Phạm Hương) là hai cái tên nổi bật trong The Face Vietnam 2016. Hai cô gái này cùng lọt vào vòng nguy hiểm hai tuần trước. Trong cuộc “chất vấn” trước giám khảo Hồ Ngọc Hà, An Ngụy đã khiến nhiều người bất ngờ khi có ý “nhường” Mai Ngô đi tiếp, bởi cô thấy Mai Ngô đầu tư mọi tâm huyết cho cuộc thi này và sở hữu nhiều tiềm năng hơn mình.

Spock, vị “thuyền phó tai lừa” sống mãi với thời gian của thế giới Star Trek

Chuyến du hành tiếp theo của thương hiệu phim huyền thoại Star Trek mang tên STAR TREK: KHÔNG GIỚI HẠN đã chính thức cất cánh vào cuối tuần qua, để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng và giới chuyên môn trên thế giới. Tại Việt Nam, bên cạnh việc thổi một luồng gió mới tới mùa phim hè sôi động, tác phẩm còn khơi gợi cho người xem những ký ức đẹp về phiên bản truyền hình từng được phát sóng trong quá khứ.

Star Trek: Không Giới Hạn chinh phục bảng xếp hạng phim ăn khách nhất tuần qua

Bom tấn STAR TREK: KHÔNG GIỚI HẠN của hãng Paramount thu về gần 60 triệu USD trong ba ngày cuối tuần, đứng đầu bảng xếp hạng các tác phẩm ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ. Đây là thành tích mở màn cao thứ ba của mùa hè đối với thể loại phim người đóng và cao thứ nhì đối với thể loại phim không về siêu anh hùng tính từ đầu năm 2016 đến nay.