Channing Tatum

channing_tatum_300x400_43.jpg

Channing Tatum

một diễn viên mang trong mình 3 dòng máu Mỹ, Ireland và Pháp. , nhà sản xuất và cựu người mẫu người Mỹ. Bắt đầu sự nghiệp với nghề người …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Channing Bryan Issac Tatum Anderson
Nơi sinh
Cullman, Alabama, USA
giới tính
Nam
Hôn nhân
kết hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
Magic Mike
21 Jump Street
The Vow
The Dilemma
Step Uo

Giới thiệu

một diễn viên mang trong mình 3 dòng máu Mỹ, Ireland và Pháp. , nhà sản xuất và cựu người mẫu người Mỹ. Bắt đầu sự nghiệp với nghề người mẫu, Tatum sau đó đã chuyển sang lĩnh vực điện ảnh với khá nhiều bộ phim thành công như Havoc (2005), Coach Carter (2005), Supercross (2005), She’s the Man (2006), Step Up (2006), The Vow
Năm sáu tuổi, anh và gia đình chuyển tới sống tại một rìa đất trên sông Mississipi, tại đây anh được bố mẹ cho theo học các môn thể thao như điền kinh, bóng bầu dục, bóng chày và bóng đá. Năm cuối cấp hai, Channing chuyển vào trường quân sự học, tại đây anh dành niềm đam mê đặc biệt cho môn bóng bầu dục. Anh hy vọng giành học bổng vào trường đại học để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.
Năm cuối ở trường phổ thông, Channing đã đạt được nguyện vọng khi trường Tây Virginia trao cho anh một suất học bổng toàn phần. Channing còn chứng tỏ mình rất xuất sắc ở các môn võ thuật. Nhưng do hoàn cảnh gia đình, anh lại quyết định nghỉ học và đi làm.
Channing làm nhiều nghề để kiếm sống, từ công nhân xây dựng, môi giới thế chấp đến nhân viên bán hàng. Cuộc sống bớt vất vả hơn khi anh bước chân lên sàn cat. Sau chương trình thời trang Level Nightclub ở South Beach, Miami hồi tháng 11/2000 do tạp chí Men Health tổ chức, Channing được tạp chí Ocean Drive mời chụp ảnh quảng cáo, và sự nghiệp người mẫu của anh bắt đầu từ đó.
Channing rất có duyên trong các vai diễn thể thao và giành được nhiều thành công vang dội trong các phim truyền hình này. Gần đây nhất, anh tham gia bộ phim Biệt đội G.I. Joe với vai diễn một sĩ quan quân đội Conrad Hauser (Duke). Dịp Valentine 2012, anh xuất hiện cùng Rachel McAdams trong phim The Vow.

Tin tức liên quan

Elton John xác nhận tham gia Kingsman 2

Phần hai của bộ phim hành động điệp viên ăn khách tiếp tục chiêu mộ danh ca đồng tính người Anh Elton John, sau những Channing Tatum, Halle Berry và Julianne Moore.