Benedict Cumberbatch

benedict_cumberbatch_300x400_70.jpg

Benedict Cumberbatch

Tháng 2 năm 2011, anh đóng một vai trong vở kịch của Danny Boyle về Frankenstein tại Nhà hát Hoàng gia. Cuối năm 2011, anh vào vai Stewart trong một …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Benedict Timothy Carlton Cumberbatch
Nơi sinh
Hammersmith, Luân Đôn, Anh
giới tính
Nam
Hôn nhân
Đã Ly hôn
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood, Khu vực khác

Giới thiệu

Tháng 2 năm 2011, anh đóng một vai trong vở kịch của Danny Boyle về Frankenstein tại Nhà hát Hoàng gia. Cuối năm 2011, anh vào vai Stewart trong một bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg War Horse (2011).

Cumberbatch vào vai nhân vật phản diện, Khan Noonien Singh, trong một bộ phim của đạo diễn J. J. Abrams’ Star Trek Into Darkness, phát hành vào tháng 5 năm 2013. Gần đây nhất, anh vào vai Julian Assange người sáng lập WikiLeaks trong bộ phim The Fifth Estate.

Hình ảnh

Tin tức liên quan

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.

Những ma pháp đầy quyền uy của Doctor Strange

Có thể nói Doctor Strange là một trong những siêu anh hùng đặc biệt nhất của Marvel khi có nguồn sức mạnh tới từ phép thuật. Điều này khiến anh trở thành siêu anh hùng mạnh và quyền năng bậc nhất trong vũ trụ Marvel.