Aaron Eckhart

aaron_eckhart_300x400_61.jpg

Aaron Eckhart

Khi còn ở Đại học Brigham Young, Eckhart từng tham gia một vai trong "Godly Sorrow",và vai diễn này đã đánh dấu sự nghiệp điện ảnh của Eckhart. Năm 1997, …

Thông tin cá nhân

Tên khai sinh
Aaron Edward Eckhart
Nơi sinh
Cupertino, California
giới tính
Nam
Hôn nhân
Độc thân
Nghề nghiệp
Diễn Viên
Khu vực
Hollywood
Phim đã tham gia
I, Frankenstein (2014)
Olympus Has Fallen (2013)
Erased (2012)
The Dark Knight (2008)

Giới thiệu

Khi còn ở Đại học Brigham Young, Eckhart từng tham gia một vai trong "Godly Sorrow",và vai diễn này đã đánh dấu sự nghiệp điện ảnh của Eckhart.

Năm 1997, Eckhart được đạo diễn Neil LaBute cho thủ vai trong một bộ phim dựa trên vở kịch cùng tên của chính ông:  "In the Company of Men".

Eckhart được cộng đồng điện ảnh nước Mỹ để mắt đến vào năm 2000 trong một vở chính kịch của đạo diễn Steven Soderbergh mang tên "Erin Brockovich".

Hình ảnh

Tin tức liên quan

CƠ TRƯỞNG SULLY tiếp tục thống lĩnh các phòng vé

Vào cuối tuần vừa qua, bộ phim CƠ TRƯỞNG SULLY vẫn tiếp tục thu hút được sự yêu thích của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới và giữ vững vị trí quán quân của mình trên khắp các bảng xếp hạng doanh thu.

Những lý do không thể không xem CƠ TRƯỞNG SULLY

Không quảng bá rầm rộ, không có những màn hành động đã mắt, không phải phần tiếp theo của các thương hiệu đình đám, cũng chẳng có bất kỳ nhân vật siêu anh hùng nào, nhưng CƠ TRƯỞNG SULLY vẫn xứng đáng là một “bom tấn” không thể bỏ lỡ trên màn ảnh.