Sao trẻ tranh nhau đi xem Chuyến Tàu Định Mệnh

Tối thứ Tư 17/12/2014, buổi họp báo ra mắt phim THE CROSSING – CHUYẾN TÀU ĐỊNH MỆNH – Phần 1 đã được diễn ra.


Đại Nhân, Hòa Minzy & Thanh Duy

Bộ phim là kiệt tác 2 phần của đạo diễn Ngô Vũ Sâm (John Woo), người đã làm nên tên tuổi với Mission Impossible 2 (2000) và Đại chiến Xích Bích (2008). Bên cạnh đó, bộ phim còn là dự án phim hợp tác giữa 3 nền điện ảnh lớn nhất châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, được thực hiện vơi kinh phí 64 triệu USD…


Phi Thanh Vân & Anthony Trần

Phần 1 của THE CROSSING – CHUYẾN TÀU ĐỊNH MỆNH là phần giới thiệu về 6 nhân vật chính của bộ phim do Huỳnh Hiểu Minh, Song Hye-Kyo, Chương Tử Di, Kim Thành Vũ, Đồng Đại Vĩ và Masami Nagasawa… Mỗi nhân vật là một số phận riêng, tưởng chừng không có mối quan hệ gì với nhau nhưng lại được kết nối bằng sợi dây vô hình.


Ưng Đại Vệ

Thế nhưng, thông điệp của bộ phim rằng, đằng sau những khó khăn ấy là tinh thần và ý chí sống còn của mọi người cùng tình yêu bất diệt của họ dành cho người thân… Mặc dù sống trong nghịch cảnh, họ vẫn nghĩ đến một ngày mai tươi sáng. Trích lời nhân vật chỉ huy Lôi Nghị Phương do Huỳnh Hiểu Minh thể hiện: Dù phải đối mặt với cái chết mỗi ngày, nhưng khi nghĩ đến em trong lòng anh, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc.


Waky Tuyết Trâm

Phần 1 cũng mở ra phần giới thiệu về chuyến tàu định mệnh mang tên Thái Bình (Thái Bình Luân), nơi hơn 1.000 người dân sẽ lên đó để di tản từ Thượng Hải đến Cao Hùng (Đài Loan) vào năm 1949, mà họ không biết rằng, nó sẽ là mồ chôn tập thể…

Chi tiết của chuyến tàu định mệnh ấy sẽ được giới thiệu rõ hơn trong phần 2 của bộ phim THE CROSSING – CHUYẾN TÀU ĐỊNH MỆNH, Lotte Cinema dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2015.


Nhóm VTM

Chuyến Tàu Định Mệnh (Thái Bình Luân) khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 19.12.2014
N.D (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm