Sao nói gì về phim ‘King Kong’ quay tại Việt Nam?

Tom Hiddleston – tài tử nổi tiếng qua vai diễn Loki trong thế giới phim siêu anh hùng Marvel, chính là ngôi sao lớn nhất của bom tấn “Kong: Skull Island” quay tại Việt Nam.

Do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện với kinh phí sản xuất 190 triệu USD, Kong: Skull Island là tác phẩm mới nhất thuộc thương hiệu King Kong, dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu trong tháng 3/2017.

Điều đặc biệt là bom tấn chuẩn bị thực hiện nhiều cảnh quay tại Việt Nam, đưa các ngôi sao tới trực tiếp hiện trường, thay vì ghép phông xanh như dự án Pan hồi năm ngoái.

Trong phim, nhân vật chính do Tom Hiddleston thể hiện. Đây là ngôi sao 34 tuổi người Anh, được cả thế giới biết đến nhiều nhất qua vai diễn ác nhân Loki trong thế giới phim siêu anh hùng của Marvel Studios và Disney. Mới đây nhất, anh xuất hiện trong tác phẩm kinh dị Crimson Peak của đạo diễn Guillermo del Toro hồi mùa thu 2015.

Sắm vai chính trong Kong: Skull Island, Tom Hiddleston nhiều khả năng sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia các phân cảnh được thực hiện ở quốc gia Đông Nam Á.

Sắm vai chính trong Kong: Skull Island, Tom Hiddleston nhiều khả năng sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia các phân cảnh được thực hiện ở quốc gia Đông Nam Á.

Tại cuộc phỏng vấn với DreadCentral, Tom Hiddleston chia sẻ: “Đây là tác phẩm phiêu lưu hành động tri ân tới King Kong, cũng như dòng phim quái vật khổng lồ (kaiju) huyền thoại. Phim theo chân một người đàn ông do tôi thể hiện. Anh ấy đặt chân tới hòn đảo bí ẩn và đó chính là quê hương của vua loài khỉ.

Đội thám hiểm cố gắng tiến sâu vào hòn đảo mà không hề biết đó là điều họ không hề nên làm. Câu chuyện vẫn tập trung vào King Kong, nhưng được đặt trong bối cảnh thời gian hoàn toàn khác so với các bộ phim trước thuộc thương hiệu”.

Trả lời trang Fangoria, Tom Hiddleston tiếp tục đem tới nhiều thông tin hơn về Kong: Skull Island. Anh nói: “Tác phẩm giống như lời diễn giải mới về huyền thoại King Kong. Sức mạnh ý nghĩa của câu chuyện, sự ẩn dụ thông qua vua loài khỉ vẫn còn đó. Nhưng chúng tôi đặt nó vào trong một môi trường mới, với nhiều nhân vật mới khác nhau, đều có ít nhiều liên quan tới King Kong”.

Về nhân vật do mình thể hiện, tài tử người Anh tiết lộ: “Nhân vật của tôi mang tính cách anh hùng, nhưng xuất thân và nghề nghiệp của anh ấy là một điều chưa từng thấy trong loạt King Kong. Cả nhân vật của Brie Larson cũng vậy. Tôi cam đoan khán giả sẽ cảm thấy thú vị về điều đó”.

Bạn diễn chính của Tom Hiddleston trong Kong: Skull Island là Brie Larson - nữ diễn viên được giới truyền thông Mỹ đặc biệt quan tâm trong năm qua nhờ bộ phim Room (2015).

Bạn diễn chính của Tom Hiddleston trong Kong: Skull Island là Brie Larson – nữ diễn viên được giới truyền thông Mỹ đặc biệt quan tâm trong năm qua nhờ bộ phim Room (2015).

Cuối cùng, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Variety, Tom Hiddleston giải thích thêm rằng: “Không còn vị đạo diễn bất ngờ có được tấm bản đồ, không còn nữ diễn viên kém may mắn nào nữa… Chúng tôi tôn trọng nguyên tác, nhưng muốn được tiếp cận và khai thác câu chuyện King Kong dưới góc độ mới mẻ bởi đây là thương hiệu huyền thoại và tôi tin người ta rất muốn được gặp lại vua loài khỉ”.

Kong: Skull Island được khởi quay tại quần đảo Hawaii, Mỹ từ tháng 10/2015. Ngoài Tom Hiddleston, phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác như Brie Larson, Toby Kebbell, Corey Hawkins, John C. Reilly, Tom Wilkinson, Samuel L. Jackson, Cảnh Điềm… Trong đó, nhân vật nữ chính thuộc về Brie Larson – một trong những ứng cử viên nặng ký cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2016 với bộ phim Room.

Thời gian qua, hãng Legendary Pictures và đoàn làm phim đã hoàn thành giai đoạn tiền kỳ và sẵn sàng cho quá trình bấm máy tại Việt Nam sau khi nhận được công văn cho phép từ Văn phòng Chính phủ.

Hãng Warner. Bros và Legendary Pictures quyết định kết hợp hai thương hiệu phim quái vật hàng đầu trong vòng 5 năm tới.

Bản thân Legendary Pictures và nhà phát hành Warner Bros. rất tự tin ở Kong: Skull Island. Theo kế hoạch, sau dự án, nhân vật King Kong có cuộc chạm trán với “vua các loài quái vật” Godzilla trong siêu bom tấn Godzilla vs. Kong, dự kiến ra mắt năm 2020.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm