“Săn đàn ông” tinh tế và đậm chất đời thường

“Săn đàn ông” – một phim Việt mới ra mắt trong thời điểm một rừng phim Holywood đang tỏa sáng.

Với nội dung đầy ý nghĩa, lời thoại hài hước, bên cạnh dàn diễn viên mới toanh, nhưng bộ phim đã không hề giảm sức hấp dẫn của nó, đạo diễn Võ Quốc Thành đã xây dựng những nhân vật thật tinh tế và đậm chất đời thường, với các góc nhìn mới nhưng gần gũi với cuộc sống tấp nập hiện đại.

Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật chính là những phụ nữ thành đạt trên đường sự nghiệp, nhưng không may mắn trong tình yêu. Họ là những phụ nữ luôn sống hết mình, khát khao một tình yêu, luôn tìm kiếm người đàn ông lí tưởng của đời mình, nhưng họ vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực, vì một điều hiển nhiên là do sự ảo vọng  và hoài nghi vẫn luôn tồn tại trong suy nghĩ của họ.

Một cuộc săn tìm hấp dẫn, với nhiều tình tiết hài hước, lời thoại đa dạng và đạm chất vùng miền, cùng với nhiều tình huống bất ngờ thú vị, với nhiều góc quay cận cảnh, bộc lộ được sự nhí nhỏm của các nhân vật. Cuộc săn tìm trải qua với các sự lựa chọn đầy tính bất ngờ, nhiều nhân vật đã được xây dựng chỉ với những cảnh quay ngắn gọn, trung thật, dù trải qua nhiều sự dã dối trong tình yêu, nhưng các phụ nữ này vẫn không bỏ cuộc. Cuối cùng thì họ cũng nhận ra, tình yêu đích thật luôn gần gũi họ, luôn bên cạnh họ chứ không đâu quá xa vời.

Kết thúc của bộ phim thật có hậu, đầy hạnh phúc với một cái tết thật đầm ấm của người Việt. Bộ phim  mang lại cho người xem nhiều tràng cười khúc khích, với nhiều suy nghĩ về tình yêu, và thất tỉnh cho cái nhìn tích cực hơn về con đường tìm kiếm tính yêu đích thật!!
Toàn Lê

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.